Á hậu nào sắp lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi vào tháng sau?

18/11/2018 13:17

Một Á hậu xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 12 với bạn trai doanh nhân, hơn nhiều tuổi.

Á hậu nào sắp lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi vào tháng sau? 1

Á hậu Thanh Tú chính thức xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 12 với bạn trai doanh nhân, hơn nhiều tuổi

Theo báo Lao Động, Á hậu Thanh Tú chính thức xác nhận thông tin sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 12 với bạn trai doanh nhân, hơn nhiều tuổi. Cô cho biết thêm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ là phù dâu cho đám cưới.  

Theo chia sẻ của Á hậu Việt Nam 2016, chồng sắp cưới của cô sinh năm 1978 và là doanh nhân thành đạt tại Hà Nội. Cả hai đã chụp ảnh cưới tại châu Âu cách đây 2 tháng và bây giờ mới công khai vì sợ ảnh hưởng tới công việc của bạn trai.    

Á hậu Thanh Tú sẽ chính thức lên xe hoa tháng 12 tới. Chia sẻ về chồng sắp cưới, Thanh Tú cho biết cô và anh quen nhau qua công việc và yêu nhau được 1 năm. Cách đây 4 tháng, bạn trai doanh nhân đã cầu hôn cô nhưng do quá bất ngờ nên cô chưa đồng ý. Tuy nhiên, sau khi nam doanh nhân đưa bố mẹ đến nhà nói chuyện với bố mẹ Thanh Tú, cô đã đồng ý vì nhìn thấy sự nghiêm túc ở nơi anh.  

"Điều này giống như một truyền thống gia đình vì bố tôi cũng lớn hơn mẹ nhiều tuổi, còn chị Trà My cũng lấy chồng lớn hơn nhiều tuổi", Thanh Tú chia sẻ về việc bạn trai hơn 16 tuổi.  

Thanh Tú cũng cho biết, cô hi vọng sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như chị gái - Á hậu Trà My, đặc biệt cô mong muốn học ở chị gái cách lấy lòng mẹ chồng. Tuy nhiên, khác với chị gái, Thanh Tú vẫn muốn theo đuổi công việc, có sự nghiệp riêng sau khi lấy chồng và bạn trai cũng không hề bắt cô phải làm gì.   

Cũng theo báo Thanh Niên, Thanh Tú đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, sau đó người đẹp đi theo con đường MC truyền hình, hiện công tác tại Bản tin Y tế 24h - VTV4. Quyết định lên xe hoa ở tuổi 24, Á hậu Thanh Tú bật mí bạn trai doanh nhân hơn cô khá nhiều tuổi nên muốn ổn định cuộc sống gia đình. Chân dài 1,81m tâm sự ba mẹ ủng hộ chuyện kết hôn, bản thân người đẹp ngưỡng mộ bạn trai ở sự bản lĩnh, đi lên từ khó khăn nhưng hiện có được thành công trong sự nghiệp.

H. Nam (Tổng hợp)