Á hậu Phương Nga tự làm ống hút, kêu gọi bảo vệ môi trường

25/07/2019 13:35

Á hậu Phương Nga cùng các thí sinh của Miss World Vietnam đã tham gia các hoạt động kêu gọi sống xanh, bảo vệ môi trường.

Á hậu Phương Nga tự làm ống hút, kêu gọi bảo vệ môi trường 1
Một trong những dự án nhân ái của các thí sinh Miss World Vietnam gây chú ý là dự án "Tương lai màu xanh" nhằm mục đích bảo vệ môi trường. Cùng tham gia dự án này với các thí sinh còn có á hậu Phương Nga.
Á hậu Phương Nga tự làm ống hút, kêu gọi bảo vệ môi trường 2
Các thí sinh kêu gọi các tình nguyện viên tham gia dọn túi nilon và chai nhựa tại chợ, cũng như tìm hiểu về cách phân loại, tái chế rác thải.
Á hậu Phương Nga tự làm ống hút, kêu gọi bảo vệ môi trường 3
Con người đang đối diện với thực tế môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng, thậm chí có thể để lại hệ luỵ cực kì lớn trong tương lai.
Á hậu Phương Nga tự làm ống hút, kêu gọi bảo vệ môi trường 4
Các người đẹp trải nghiệm những công việc mang ý nghĩa bảo vệ môi trường.
Á hậu Phương Nga tự làm ống hút, kêu gọi bảo vệ môi trường 5
Những thí sinh đã kêu gọi xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ về ý thức giữ gìn hệ sinh thái, đặc biệt chú trọng việc sử dụng những sản phẩm có thể tái chế hoặc dễ dàng phân huỷ.
Á hậu Phương Nga tự làm ống hút, kêu gọi bảo vệ môi trường 6
Đích thân Phương Nga cùng các thí sinh của Miss World Vietnam cũng tham gia làm ống hút từ cỏ bàng dai, ống tre để thay thế ống hút nhựa.
Á hậu Phương Nga tự làm ống hút, kêu gọi bảo vệ môi trường 7
Để lan toả hành động bảo vệ môi trường, những người đẹp đã thực hiện những hoạt động như kêu gọi sử dụng ống hút tre tại cửa hàng cafe.
Hiểu Đồng