Á hậu Thảo Nhi bật khóc giữa đêm sau tin sét đánh: Tôi rất buồn, thất vọng

09:58, 30/03/2023

"Tôi đã không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Tất nhiên tôi rất buồn và thất vọng", Á hậu Thảo Nhi nghẹn ngào tâm sự giữa đêm.

Giữa đêm 29/3, Á hậu Lê Thảo Nhi bất ngờ chia sẻ video tâm sự sau khi tổ chức Miss Universe Vietnam thông báo cô mất suất thi Miss Universe 2023.

Trong video, Thảo Nhi cho biết cô đang trong kỳ nghỉ cùng bạn bè, nhưng cô buồn và thất vọng sau khi nhận tin này.

Á hậu Thảo Nhi bật khóc giữa đêm sau tin sét đánh: Tôi rất buồn, thất vọng 1

Thảo Nhi nghẹn ngào nói, cô rất thất vọng và buồn vì không thể đại diện Việt Nam thi nhan sắc quốc tế

"Tôi đã không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Tất nhiên tôi thất vọng và rất buồn. Như tôi đã nói, những gì mà tôi làm là vì tất cả các bạn - người hâm mộ của tôi. Tôi thật sự rất muốn đại diện Việt Nam, mang hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại ra thế giới.

Nhưng giờ thì mọi chuyện lại thành ra thế này... Tôi cảm ơn và yêu thương fan của tôi rất nhiều. Họ là những người rất tuyệt vời đã bước vào cuộc đời tôi. Tôi thật sự rất muốn (đại diện Việt Nam) vì mong có thể khiến mọi người tự hào, vì các bạn đã tin tưởng tôi...", Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2022 rơi nước mắt tâm sự.

Mặc dù vậy, Thảo Nhi vẫn hy vọng người hâm mộ sẽ giữ năng lượng tích cực thay vì buồn bã vì kết quả như hiện tại.

Dù có đi thi hay ở nhà, cô vẫn hứa sẽ tiếp tục làm những thứ mà bản thân đang làm. Đó là, luôn lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ xung quanh để họ có thể là chính họ, yêu bản thân mình hơn.

"Dù chuyện gì có xảy ra, tôi hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ tôi và chặng hành trình phía trước. Hiện tại, tôi chỉ muốn nói tôi thật lòng cảm kích, biết ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ tôi suốt chặng hành trình vừa qua.

Mọi chuyện xảy ra hoàn toàn ngoài sức mong đợi của tôi: Trở thành Á hậu 1 và có cơ hội gặp mọi người, nói chuyện với mọi người, tạo nên một cộng đồng tuyệt vời", người đẹp sinh năm 1995 bộc bạch.

Á hậu Thảo Nhi bật khóc giữa đêm sau tin sét đánh: Tôi rất buồn, thất vọng 2

Dù buồn và tiếc nuối, song Thảo Nhi khẳng định vẫn sẽ luôn cố gắng để truyền năng lượng tích cực

Cách đó ít giờ, Thảo Nhi cũng bày tỏ tâm trạng sốc trên trang cá nhân: "Tôi cũng bất ngờ. Không nghĩ chuyện này lại xảy ra. Chúng tôi (Thảo Nhi và Công ty Miss Universe Vietnam mới) thậm chí chưa có bất kỳ cơ hội nào để đàm phán hay nói chuyện đúng nghĩa. Thực sự không nói nên lời".

Về phía Unicorp - đơn vị giữ quyền cử Lê Thảo Nhi đi thi, CEO Trần Việt Bảo Hoàng cũng nói, bất ngờ khi tiếp nhận thông tin Tổ chức Miss Universe Vietnam thông báo Thảo Nhi mất suất thi Miss Universe 2023.

Theo lời của ông Hoàng, gần một tháng qua, kể từ khi nhận được thư mời hợp tác từ Miss Universe Vietnam, hai bên chỉ làm việc qua lại thông qua email, chưa có cuộc gặp gỡ, thương thảo trực tiếp.

“Chúng tôi không nhận được phúc đáp cuối cùng để chốt lại vấn đề. Mọi việc khởi đầu bằng một thông báo của Tổ chức Miss Universe Vietnam trên truyền thông, kết thúc cũng như thế.

Chúng tôi có mong muốn gặp gỡ để thảo luận chốt lại về việc hợp tác, nhưng chưa nhận được phúc đáp về lịch gặp thì đã nhận được thông báo này. Từ góc độ cá nhân, tôi rất ngạc nhiên”, ông Bảo Hoàng cho hay.

Theo ông Bảo Hoàng, Công ty Unicorp luôn giữ thái độ cầu thị, sẵn sàng thảo luận về việc hợp tác với Miss Universe Vietnam vì hiểu tiềm năng của Thảo Nhi cũng như mong mỏi từ fan.

Ngoài ra, những chi tiết về các điều khoản hợp đồng cần được ngồi xuống trực tiếp để thảo luận. Tuy nhiên, đến nay đơn vị vẫn chưa nhận được một yêu cầu hay thông báo nào từ đối tác về sự việc.

Phải chăng, việc Thảo Nhi mất suất dự thi quốc tế là do Tổ chức Miss Universe Vietnam và Unicorp chưa ngồi lại và đạt thỏa thuận về vấn đề quyền lợi hợp tác khi thống nhất đưa Thảo Nhi thi Miss Universe 2023?

Á hậu Thảo Nhi bật khóc giữa đêm sau tin sét đánh: Tôi rất buồn, thất vọng 3

Lê Thảo Nhi trên sân khấu Miss Universe Vietnam 2022

Trưa 29/3, Tổ chức Miss Universe Vietnam thông báo Lê Thảo Nhi không tham gia mùa thi lần thứ 72 của đấu trường Miss Universe, được tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay.

Điều lệ mới của Tổ chức Miss Universe quy định, để góp mặt ở sân chơi này, cuộc thi cấp quốc gia phải được tổ chức hàng năm và chỉ có người thắng cuộc mới giành quyền chinh chiến phiên bản quốc tế. Miss Universe Vietnam cho biết đã xin phép MUO đặc cách trường hợp Lê Thảo Nhi. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ.

"Hai bên (Miss Universe Vietnam và Unicorp) đã nỗ lực, nhưng không thể đạt thỏa thuận chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô tham gia cuộc thi. Chúng tôi hiểu và tôn trọng quan điểm của Unicorp", Miss Universe Vietnam công bố.

Bạch Dương