Á hậu Thư Dung gây phẫn nộ dư luận khi tạo dáng phản cảm?

12/08/2018 11:34

Cô gái được cho là Á hậu Thư Dung cùng với một cô gái khác đang gây bức xúc dư luận

Á hậu thư dung gây phẫn nộ dư luận khi tạo dáng phản cảm?

Cô gái được cho là Á hậu Thư Dung cùng với một cô gái khác đang gây bức xúc dư luận khi tạo dáng phản cảm ở Đà Lạt.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh hai cô gái "mặc như không" đang tạo dáng ở Đà Lạt đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh hai chân dài ăn mặc hở hang, phản cảm đang cùng nhau tạo dáng ở tuyệt tình cốc - một điểm du lịch mới nổi ở Đà Lạt, trước một đội ngũ khá đông các tay săn ảnh.

Không khó để nhận ra một trong hai cô gái chính là Thư Dung - Á hậu 2 của Miss Eco International 2018. Trên facebook cá nhân, Thư Dung cũng vô tư bình luận về những hình ảnh này của mình. Liên hệ với Thư Dung để xác nhận thông tin này, đại diện của người đẹp này cho biết sẽ có câu trả lời 3 ngày tới.

Á hậu thư dung gây phẫn nộ dư luận khi tạo dáng phản cảm?

Á hậu Thư Dung được cho là một trong hai cô gái ăn mặc hở hang và phản cảm.

Ngay khi những hình ảnh, clip được đăng tải, phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng đây là hành vi phản cảm, bôi bẩn hình ảnh của Đà Lạt. Không ít người cho rằng, hành vi của hai cô gái trẻ không có gì ngoài mục đích bất chấp câu view để nổi tiếng.

Á hậu thư dung gây phẫn nộ dư luận khi tạo dáng phản cảm?

 

Facebook-er Minh Tiên Sinh bình luận: "Tôi nghĩ nghệ thuật không có gì sai, nhưng sai ở đây đó là những hình ảnh phản cảm như thế này không nên xuất hiện ở Đà Lạt". Còn Facebook-er Bóng Nước chia sẻ: "Nghệ thuật chi vậy. Chỉ thấy có một chút rẻ mạt. Đừng mở mồm ra nói là nghệ thuật Việt Nam gì đó. Á hậu hả? dẹp cái tiếng Á hậu đi".

Hiểu Đồng