Á hậu Thúy Vân hạnh phúc khoe ảnh kỷ niệm 100 ngày yêu

17/09/2016 16:02

Á hậu 3 quốc tế Thúy Vân hạnh phúc khoe ảnh kỷ niệm 100 ngày yêu đầy lãng mạn.

Á hậu thúy vân hạnh phúc khoe ảnh kỷ niệm 100 ngày yêu

Á hậu quốc tế Thúy Vân hạnh phúc khoe ảnh kỷ niệm 100 ngày yêu đầy lãng mạn.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Á hậu quốc tế Thúy Vân đã chia sẻ hình ảnh ngập tràn lãng mạn kỷ niệm 100 ngày yêu của cô cùng dòng chia sẻ: "Chuyện kể có một bạn tự dưng giả bộ kiếm chuyện với mình suốt một ngày, làm mình tức tối tưởng thiệt nên không thèm nói chuyện với bạn. Vậy mà tự dưng tối mình đi làm về thấy nhà mình bị "bày bừa" như vậy đây. Biết nói sao với bạn í đây?".

Ngay sau khi chia sẻ ảnh, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã chúc mừng Á hậu. Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 Phạm Hương và hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng không quên trêu chọc bạn mình. Thu Thảo bình luận: "Coi cái mặt ai hạnh phúc kìa".

Á hậu thúy vân hạnh phúc khoe ảnh kỷ niệm 100 ngày yêu

Thúy Vân và bạn trai Việt kiều

Cuối tháng 8 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Tuấn John bất ngờ thay đổi ảnh đại diện là bức hình tình cảm chụp cùng Á hậu Thúy Vân. Điều này như một cách ngầm công khai chuyện tình cảm của hai người. Thúy Vân cũng thừa nhận cô và bạn trai đã yêu nhau khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, người đẹp khá kín tiếng khi chia sẻ chuyện tình cảm.

Được biết, bạn trai của Thúy Vân là một Việt kiều Canada, sinh năm 1987. Gia đình anh làm chủ một resort và chuỗi quán bar sang trọng ở Nha Trang.

>> Xem thêm video Phạm Hương nói về công việc huấn luyện viên

Hiểu Đồng