Á hậu Tú Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn đám cưới

20/06/2018 16:32

Á hậu Tú Anh ngầm xác nhận thông tin chuẩn bị đám cưới.

Á hậu Tú Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn đám cưới 1

Á hậu Tú Anh ngầm xác nhận thông tin chuẩn bị đám cưới.

Sau tin đồn sắp kết hôn cùng một thiếu gia Hà Thành, mới đây, Á hậu Tú Anh vừa đăng tải bức hình ghi lại khoảnh khắc lãng mạn của mình và bạn trai cùng chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân. Người đẹp cũng ngầm xác nhận thông tin đám cưới.

"Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với tôi rằng: "Xuất phát điểm mình đến với nhau đã không dễ dàng như nhiều cặp đôi khác. Phải chăng vì thế mà mỗi ngày trôi qua, hai đứa lại càng thấy trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn?". Yêu thương là không ngừng cố gắng, cố gắng vì tất cả, cố gắng vì nhau, để rồi giờ đây sẽ được cùng nhau đón đợi ngày đặc biệt và thiêng liêng nhất", Tú Anh viết.

Á hậu Tú Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn đám cưới 2

 

Người đẹp cũng cho biết, cô lựa chọn ngày 20/6 để chia sẻ niềm vui này của mình với những người thân yêu, những khán giả đã quan tâm và yêu mến cô là có lý do. Bởi cô muốn đón tuổi bới bằng cách lưu giữ lại cho bản thân mình điều đặc biệt nhất. Chỉ ít ngày nữa, người đẹp sẽ bước sang một trang mới, một hành trình mới rất khác với những ngày đã qua trong cuộc đời. Đó là hành trình mà ở đó có một người đàn ông sẽ luôn che chở, và cùng Tú Anh nắm tay bước đi hết quãng đời còn lại.

Á hậu Việt Nam 2012 cũng gửi lời cảm ơn những lời chúc phúc, cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho cô những ngày qua. Đồng thời, người đẹp cũng xin lỗi vì lý do riêng mà bây giờ cô mới thông tin tới mọi người về sự kiện trọng đại của mình.

Á hậu Tú Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn đám cưới 3

Dung mạo người được cho là chồng sắp cưới của Tú Anh.

Những ngày qua, tin đồn Á hậu Tú Anh chuẩn bị kết hôn khiến dư luận xôn xao. Theo nhiều nguồn tin, chồng tương lai của Tú Anh là con trai của một gia đình khá giả. Hiện anh đang làm thanh tra xây dựng và từng có mối quan hệ tình cảm với một nữ ca sĩ trong showbiz. 

Tú Anh sinh năm 1993 tại Hà Nội. Năm 2012, người đẹp đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Sau sự kiện này, nhờ ngoại hình và hình ảnh sang trọng, Tú Anh trở thành gương mặt đắt show của nhiều sự kiện.

Hiểu Đồng