Á hậu Tú Anh sinh con trai sau 5 tháng kết hôn?

07/01/2019 11:18

Á hậu Tú Anh lần đầu lên tiếng về chuyện mang bầu sau 5 tháng về làm dâu gia đình "trâm anh thế phiệt"...

Á hậu Tú Anh sinh con trai sau 5 tháng kết hôn? 1

Á hậu Tú Anh báo tin vui về chuyện mang bầu

Mới đây, á hậu Dương Tú Anh bất ngờ báo tin vui mang bầu trên trang cá nhân facebook sau 5 tháng kết hôn với ông xã Gia Lộc. Cụ thể, á hậu sinh năm 1993 đăng tải một bức ảnh cá nhân kèm dòng trạng thái: "Con là món quà quý giá nhất trong cuộc đời mẹ, em bé Kem". Bên dưới bài đăng, hoa hậu Đặng Thu Thảo, cựu siêu mẫu Bùi Thuý Hạnh... và đông đảo bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mừng Tú Anh lên chức mẹ.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Tú Anh đã âm thầm sinh con cách đây một tháng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn và á hậu vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận. Tin đồn cô mang bầu đã rộ lên từ thời điểm Tú Anh tổ chức hôn lễ vì nhiều lần cô để lộ vòng hai lớn bất thường. Tuy nhiên, người đẹp hoàn toàn không có bất kỳ phản hồi nào.

Á hậu Tú Anh sinh con trai sau 5 tháng kết hôn? 2

Thời điểm kết hôn, Tú Anh đã bị đặt nghi vấn mang bầu trước khi cưới

Á hậu Tú Anh chính thức về nhà chồng vào ngày 21/7/2018. Việt Nam 2012. Chồng cô tên Gia Lộc, sinh năm 1994, làm thanh tra xây dựng và kém Á hậu 1 tuổi. Được biết, cặp đôi đã có một thời gian tìm hiểu trước khi kết hôn và được cả hai gia đình ủng hộ, tác hợp.

 Clip: BĐ&Showbiz

Bạch Dương