Á hậu Tường San dừng chân top 8 Miss International vì hùng biện vấp váp

18:04, 12/11/2019

Á hậu Tường San dừng chân tại top 8 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 trong sự tiếc nuối của nhiều người.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Á hậu Tường San trong chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019

Sau hơn nửa tháng diễn ra với nhiều hoạt động, cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International 2019) diễn ra ngày 12/11 tại Tokyo (Nhật Bản). Chung kết với màn tranh tài của 83 thí sinh tới từ khắp nơi trên thế giới, đã tìm ra chủ nhân của vương miện, đó là người đẹp Thái Lan Sireethorn Leearamwat. Đại diện của Việt Nam - Á hậu Tường San chỉ dừng lại ở top 8 dù trước đó, Tường San dành được nhiều kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Với những màn thể hiện của mình trong suốt cuộc thi năm nay, Tường San được coi là một ứng viên sáng giá trong cuộc thi. Cô cũng giành giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất. Với những thành tích và sự cố gắng của mình, nàng hậu sinh năm 2000 đã được bước vào Top 8 chung cuộc để tham gia phần thi hùng biện.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Bộ trang phục "Rồng chầu mặt trời" giúp Tường San giành được giải Trang phục dân tộc đẹp nhất

Đại diện của Việt Nam đã có phần thuyết trình bằng tiếng Anh khá trôi chảy nhưng đôi chỗ, cô vẫn còn vấp váp vì hồi hộp. Với chủ đề "Cổ vũ phái nữ", Tường San đã có phần hùng biện như sau:

"Nụ cười chính là thứ ngôn ngữ kì diệu mà bất cứ ai dù thuộc bất kì quốc gia nào cũng đều hiểu được. Là một Hoa hậu Quốc tế, tôi hiểu sứ mệnh của mình chính là lan toản yêu thương, nụ cười và sự tử tế đến với tất cả mọi người, khiến mỗi ngày đều trở nên có ý nghĩa.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ trên khắp thế giới, để nói với họ rằng, 'Hãy yêu và học cách yêu lấy chính bản thân mình'. Vì chỉ khi phụ nữ trân quý bản thân họ, họ mới hiểu được giá trị của chính mình, họ mới ý thức được quyền quyết định và lựa chọn của bản thân, họ mới nỗ lực nắm bắt cơ hội và tận dụng thế mạnh của mình, họ mới hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của chính họ. Cùng chia sẻ niềm vui và 'Cheer up all woman'. Xin cảm ơn!'.

Trong phần phỏng vấn với cựu Hoa hậu Quốc tế 2016, Tường San thừa nhận cô hơi lo lắng về phần thể hiện của mình. Tuy nhiên, người đẹp vẫn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc vì đã cố gắng hết mình.

Ân Kỳ