Á khôi bị tước danh hiệu bất ngờ hát quan họ, khoe vương miện

16/03/2017 17:53

Sau khi bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch 2017, người đẹp Nguyễn Thị Thành bất ngờ hát quan họ, khoe vương miện.

Á khôi bị tước danh hiệu bất ngờ hát quan họ, khoe vương miện 1

Nguyễn Thị Thành khoe vương miện được giữ lại sau khi bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch 2017

Sau những ồn ào xung quanh việc bị tước danh hiệu Á khôi Du lịch 2017, người đẹp Nguyễn Thị Thành đã bất ngờ livestream trên trang Facebook cá nhân.

Đoạn clip dài hơn 1 tiếng được Nguyễn Thị Thành chia sẻ cho thấy sau khi vượt qua được cú sốc tâm lý, người đẹp gốc Bắc Ninh đã lấy lại được tâm trạng vui vẻ, thoải mái trò chuyện với khán giả.

Qua cuộc nói chuyện, Nguyễn Thị Thành cho rằng cô không cảm thấy bất công vì những quyết định được đưa ra, người đẹp chỉ thấy bất lực vì không làm được gì để thay đổi.

Để cảm ơn những người luôn bên cạnh mình lúc khó khăn, Nguyễn Thị Thành đã hát ca khúc "Làng quan họ quê tôi" và "Cảm ơn tình yêu" dành tặng khán giả.

Xem thêm video người đẹp Nguyễn Thị Thành hát cảm ơn khán giả:

Cuối video, Nguyễn Thị Thành cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã ủng hộ cô, bên cạnh, bảo vệ, chia sẻ động viên cô. Mong rằng mọi người tiếp tục ủng hộ cô trong những kế hoạch sắp tới để theo đuổi ước mơ.

Trước đó, trả lời báo chí, Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam cho biết người đẹp Nguyễn Thị Thành đã tự nguyện trả lại danh hiệu và vương miện Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, do vi phạm nghị định 97, quy định các thí sinh tham dự các cuộc thi hoa hậu, người đẹp không được phẫu thuật thẩm mỹ.

Á khôi bị tước danh hiệu bất ngờ hát quan họ, khoe vương miện 2

Người đẹp Nguyễn Thị Thành

Mặc dù vậy, BTC đã thống nhất sẽ để Nguyễn Thị Thành giữ vương miện trị giá 7.500 đô la làm kỷ niệm, đồng thời vị trí Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam sẽ bỏ trống. Bởi danh hiệu Á khôi 1 là kết quả chấm thi từ Ban giám khảo và khán giả, nên không thể hủy bỏ và thay thế dễ dàng.

M.Anh