AFF Cup 2018: Trọng Hoàng “cảnh báo” đàn em ở tuyển Việt Nam

04/11/2018 13:10

Tiền vệ Trọng Hoàng cho rằng, cấp độ U23 khác rất nhiều so với cấp độ đội tuyển quốc gia.

Keyword đầu tiên có dấu

Tuyển Việt Nam sở hữu nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc

Trước buổi tập chiều 3/11, Trọng Hoàng được Ban huấn luyện chỉ định trả lời truyền thông. Tiền vệ thuộc biên chế FLC Thanh Hóa chia sẻ, anh đang được thử nghiệm ở vị trí hậu vệ phải. Dù không phải sở trường nhưng Trọng Hoàng cho biết anh sẽ nỗ lực để thích nghi, cải thiện khả năng phòng ngự.

Về hành trình của tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018, Trọng Hoàng nhận định mọi thứ sẽ rất khó khăn, bất chấp tuyển U23 Việt Nam đã có một năm thành công và đội hình hiện tại có nhiều cầu thủ trẻ từng về nhì giải châu Á.

“Dù đạt được thành công ở giải U23 châu Á, nhưng các em trẻ trong đội đều hiểu rằng cấp độ đội tuyển là một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt”, Trọng Hoàng nói.

Cầu thủ quê Nghệ An cũng chỉ ra sự khác biệt giữa tuyển Việt Nam hiện tại và đội hình vô địch AFF Suzuki Cup 2008. Theo đó, Trọng Hoàng cho rằng, tuyển Việt Nam năm 2018 có nhiều cầu thủ trẻ xuất sắc. Đây là tiền đề cho đội bóng áo đỏ vươn xa trong tương lai.

Liên quan tới tuyển Việt Nam, đêm 3/11, HLV Park Hang-seo đã loại Thanh Trung và Thanh Hào để hoàn thiện danh sách 23 cầu thủ dự AFF Suzuki Cup 2018. Ngày 5/11. toàn đội sẽ lên đường sang Lào để chuẩn bị đá trận ra quân.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Phương Linh