Ageloc lumispa - thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy nhất

30/05/2019 19:43

Thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của NuSkin vừa được xếp hạng là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại VN.

Ageloc lumispa - thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy nhất 1
thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin

Ngày 30/5, đại diện LumiSpa cho biết, ngay trong tháng đầu ra mắt, mỗi 3 phút có 1 sản phẩm ageLOC LumiSpa được bán tại 7 thị trường Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hơn 36.734 sản phẩm ageLOC LumiSpa đã được tiêu thụ kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3 đến tháng 12 năm 2018.

Được biết, thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa được xếp hạng là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam năm 2018 bởi Euromonitor International Limited, tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da.

Ageloc lumispa - thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy nhất 2
ageLOC LumiSpa là một thiết bị chăm sóc da tác động kép giúp mang lại sự tươi mới cho làn da và làm sạch sâu

AgeLOC LumiSpa là một thiết bị chăm sóc da tác động kép giúp mang lại sự tươi mới cho làn da và làm sạch sâu chỉ với một thao tác. Sử dụng 2 lần mỗi ngày trong 2 phút để trải nghiệm 7 lợi ích cho da: mềm mại, mịn màng, rạng rỡ, làm sạch, thanh lọc làn da, se nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa nếp nhăn.

NuSkin đã tiếp tục cho ra mắt Bộ sản phẩm chăm sóc dành riêng cho vùng mắt ageLOC LumiSpa Accent & IdealEyes, được dùng kèm với Thiết Bị ageLOC LumiSpa, nhằm mang đến một giải pháp chăm sóc toàn diện cho mặt.

Nguyễn Hằng