Ahn Jae Hyun thân thiết bên bạn diễn, Goo Hye Sun tung ảnh chồng ngoại tình

11/10/2019 14:41

Goo Hye Sun đã hé lộ một trong bốn bức ảnh mà cô có, được cho là ảnh Ahn Jae Hyun ở với phụ nữ khác trong khách sạn.

Ahn Jae Hyun thân thiết bên bạn diễn, Goo Hye Sun tung ảnh chồng ngoại tình 1
Goo Hye Sun lại tung chứng cứ mới, tố Ahn Jae Hyun ngoại tình

Sau một thời gian im ắng, Goo Hye Sun lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng nháo nhào với hình ảnh mới nhất mà cô đăng tải trên instagram cá nhân. Đây được cho là một trong bốn bức ảnh mà nữ diễn viên "Vườn sao băng" đã đệ trình lên tòa án làm bằng chứng chứng minh chồng cô là Ahn Jae Hyun đã ngoại tình trong vị kiện ly hôn của họ.

Tuy nhiên, trong bức hình được Goo Hye Sun công bố đã giấu mặt nhân vật. Hình ảnh chỉ chụp thân dưới một người mặc áo choàng tắm và ngồi trên ghế sofa, trước các món ăn được phục vụ trong phòng. Điều này khiến nhiều người thắc mắc vì không cho thấy rõ Ahn Jae Hyun ngoại tình ra sao.

Ahn Jae Hyun thân thiết bên bạn diễn, Goo Hye Sun tung ảnh chồng ngoại tình 2
Hình ảnh mà nữ diễn viên đăng tải khiến nhiều người không hiểu bức ảnh thể hiện việc chồng trẻ của cô ngoại tình ra sao

Cách đây vài ngày, sau khi hình ảnh Ahn Jae Hyun và bạn diễn của anh trong bộ phim mới nhất "People With Flaws" đứng bên nhau trong buổi đọc kịch bản được báo chí đăng tải, Goo Hye Sun lập tức đăng tải 2 ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn mà cô đã gửi cho CEO của công ty chủ quản HB Entertainment từ 2 tháng trước, yêu cầu cắt hợp đồng nhưng không được hồi đáp.

Ahn Jae Hyun thân thiết bên bạn diễn, Goo Hye Sun tung ảnh chồng ngoại tình 3
Ahn Jae Hyun thân thiết bên Oh Yeon Seo trong buổi đọc kịch bản phim mới

Trong đó, Goo Hye Sun cho biết, cô nghĩ mình và Ahn Jae Hyun không nên ở chung một công ty trong tình huống như hiện tại. "Giám đốc đã nói với tôi rằng, chị sẽ hủy hợp đồng của tôi. Mọi chuyện sẽ đi theo hướng đúng khi chúng tôi tự giải quyết vấn đề này như một cặp vợ chồng. Tôi không muốn anh ta trốn sau lưng chị như một thằng hèn. Tôi đang nghĩ đến việc rời khỏi công ty và tự tin tranh đấu lại con người tên Ahn Jae Hyun", nữ diễn viên nhắn.

Không chỉ vậy, "nàng Cỏ" còn tiết lộ rằng, những đoạn tin nhắn Ahn Jae Hyun cung cấp cho Dispatch là bản bị cắt ghép, chỉ lấy ra những đoạn cần thiết với mục đích chống lại cô. Nữ diễn viên cho rằng, đây là hành động xoay chiều dư luận, nhằm bênh vực Ahn Jae Hyun.

Hiểu Đồng