Ai nuôi bé trai 1 tuổi bị bạo hành sau khi ra viện?

10/08/2017 15:24

Sau 1 tuần điều trị, bé trai 1 tuổi bị bạo hành được ra viện trong chiều 10/8 và về với bà ngoại.

Ai nuôi bé trai 1 tuổi bị bạo hành sau khi ra viện? 1

Bé trai 1 tuổi bị bạo hành phải nhập viện 

Tình hình sức khỏe bé trai 1 tuổi bị bạo hành đã ổn định sau 1 tuần được điều trị tại BV Nhi TƯ, GS.TS Trần Minh Điển, Phó Giám đốc BV Nhi Trung ương cho biết, cháu Trần Tiến Anh sẽ được ông bà ngoại chăm sóc. Hiện tại, sức khỏe của cháu Tiến Anh đã ổn định, tỉnh táo, ăn được, nô đùa, chơi với mọi người. Gia đình sẽ đưa cháu tái khám định kỳ để theo dõi về tình trạng chấn thương sọ não.

Trước đó, bé Tiến Anh được chuyển vào BV Nhi TƯ trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể, và nghi ngờ bị bạo hành. Đáng nói, bé nhập viện khi không có người thân nào bên cạnh. Trong viện, bé được các y bác sĩ chăm sóc toàn bộ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP. Hà Nội sau đó đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” để điều tra vụ việc. Quá trình xác minh, cơ quan điều tra làm rõ, mẹ cháu bé là Đinh Lan Hương (SN 1983, HKTT ở phố Tống Duy Tân, quận Hoàn Kiếm), hiện đang thi hành án tù. Cháu Tiến Anh là con thứ 5 của Hương và được mẹ gửi cho bạn nuôi dưỡng từ khi cháu mới 2 tuần tuổi. Sau đó bé Tiến Anh tiếp tục được gửi nuôi cho chị Nguyễn Thị H. và xảy ra sự vụ này.

Hiện, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ đối tượng đã bạo hành bé Tiến Anh.

Tú Uyên