Ai sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 đêm nay?

28/08/2016 07:42

Tối nay (28/8), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra tại TP.HCM.

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

15/30 thí sinh lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Theo nhiều chuyên gia về sắc đẹp, chưa có lần thi nào trong lịch sử thi Hoa hậu Việt Nam lại khó dự đoán những ứng viên hoa hậu như lần thi này. Bởi bên cạnh những cái tên được dự đoán sẽ lên ngôi là Bùi Nữ Kiều Vỹ (Quảng Nam), Đào Thị Hà (Nghệ An), Trần Tố Như (Thái Nguyên) và Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội), còn khá nhiều những gương mặt nổi bật và gây được sự chú ý nhất định.

Tuy nhiên, với các điểm mạnh về gương mặt, hình thể, học vấn và khả năng ứng xử cùng lý lịch bản thân, phong thái trong các hoạt động bên lề, dưới đây là những thí sinh được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội để giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trần Tố Như

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Thí sinh Trần Tố Như

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Số đo 3 vòng của Trần Tố Như là 83 – 62 – 94

Trần Tố Như là một nhan sắc đáng gờm trong cuộc đua tới 3 danh hiệu cao nhất. Ở cô sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân hội đủ các yếu tố nhan sắc ưa nhìn, hình thể cân đối, học vấn ăn điểm và giao tiếp tốt.

Cô năm nay 19 tuổi có chiều cao 1m72 và hình thể cân đối với số đo 83 – 62 – 94. Một gương mặt tươi mới, lý lịch sạch sẽ, nhan sắc sẽ còn hoàn thiện trong tương lai sẽ là những điểm cộng dành cho Tố Như khi BGK cân nhắc chọn người xứng đáng để lên ngôi Hoa hậu Việt Nam.

>>> Xem thêm video các thí sinh hoa hậu khoe sắc với bikini:

Ngô Thanh Thanh Tú

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Số đo 3 vòng của Ngô Thanh Thanh Tú là  81 – 62 – 99

Nằm trong nhóm những người đẹp nổi bật năm nay còn có em gái á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Ngô Trà My.

Đại diện đến từ thủ đô năm nay 22 tuổi, gương mặt dễ gây cảm tình với người đối diện nhờ nhan sắc thuần Việt và nụ cười hiền hậu. Thanh Tú có chiều cao lý tưởng 1m8 và số đo ba vòng 81 – 62 – 99, song theo nhận định của giới chuyên môn hình thể của cô không quá xuất sắc nếu chấm trên tiêu chí về sự cân đối.

Tuy nhiên việc lọt vào top 3 đối với người đẹp vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao này là điều không quá khó bởi ở Thanh Tú có sự chững chạc và hiểu biết. Trong dự án Nhân ái, Ngô Thanh Thanh Tú là một trong những thí sinh có phần thể hiện tốt, hiệu quả và khả năng tư duy được đánh giá cao.

Đào Thị Hà

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Thí sinh Đào Thị Hà

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Số đo 3 vòng của số đo ba vòng của Đào Thị Hà là 83 – 62 – 90

Đào Thị Hà được xem là một làn gió mới của cuộc thi với nụ cười rạng rỡ, đầy sức sống và sự tự tin. Thí sinh này được nhận định có khả năng cao sẽ đạt giải Người đẹp biển và lọt vào vòng thi ứng xử cuối cùng.

Năm nay mới 19 tuổi, với chiều cao 1m74 và số đo ba vòng 83 – 62 – 90, cô sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia được nhận định sẽ là một nhân tố đáng kì vọng ở một cuộc thi quốc tế trong tương lai gần.

Cô chiếm được cảm tình của nhiều khán giả nhờ chiều cao nổi bật, mái tóc ngắn cá tính, làn da nâu khỏe khoắn. Bên cạnh đó, phần thi tài năng múa quyền cùng dự án Người đẹp Nhân ái xúc động giúp cô được khán giả yêu thương và được đánh giá sẽ tiến sâu trong đêm chung kết.

Bùi Nữ Kiều Vỹ

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Số đo các vòng 83 – 61 – 89

Người đẹp xứ Quảng, bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền được đánh giá cao ngay từ vòng sơ khảo phía Nam. Cô nằm trong nhóm những thí sinh có gương mặt khả ái nhất của cuộc thi và phong thái giao tiếp điềm đạm, tự tin.

Tuy nhiên hình thể của cô tương đối nhỏ con so với các ứng viên khác với chiều cao 1m71, số đo các vòng 83 – 61 – 89. Với nhan sắc và những hạn chế về hình thể vòng 3 không săn chắc, chân cong và tỷ lệ hình thể chưa đẹp, Kiều Vỹ vẫn có cơ hội lọt vào top để tiến xa hơn cô cần sự đột phá ở câu trả lời ứng xử cuối cùng.

Huỳnh Thị Thùy Dung

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung

ai sẽ đăng quang hoa hậu việt nam 2016 đêm nay?

Số đo của Thuỳ Dung là 84 – 62 – 90

Hoa khôi Đại học Ngoại thương và là đại diện sáng giá nhất của chủ nhà TP.HCM, Thùy Dung cũng là cái tên hứa hẹn tiến tới vòng thi ứng xử trong đêm chung kết. Cô sở hữu nhan sắc trẻ trung, phong cách năng động và hình thể cân đối (cao 1m71, số đo 84 – 62 – 90).

Điểm cộng dành cho thí sinh này là học vấn và khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, tiếng Nhật khá phù hợp với danh hiệu Người đẹp hội nhập lần đầu tiên được vào trong hệ thống giải phụ.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Thùy Dung còn khá hiền, chưa thực sự tập trung và nổi bật trong các sự kiện của cuộc thi. Đôi mắt khá buồn của Huỳnh Thị Thùy Dung chưa khiến nhiều người bị thuyết phục cho ngôi vị cao nhất.

Mai Anh (Tổng hợp)