Angela Baby: Huỳnh Hiểu Minh thích có con gái

16/03/2018 09:54

Nữ diễn viên Angela Baby tiết lộ, Huỳnh Hiểu Minh mong muốn có con gái.

angela baby: huỳnh hiểu minh thích có con gái

Nữ diễn viên Angela Baby tiết lộ, Huỳnh Hiểu Minh mong muốn có con gái.

Theo Sina, mới đây, trong một cuộc họp báo ra mắt phim mới, nhiều phóng viên đã hỏi Angela Baby về kế hoạch sinh con thứ hai. Nữ diễn viên cho hay, cô sẽ đợi con trai Bọt Biển Nhỏ của mình lên khoảng 4 tuổi mới có kế hoạch có con thứ hai.

"Anh ấy (Huỳnh Hiểu Minh - PV) bày tỏ rằng thích có con gái. Khi con trai 1 tuổi, tôi đã nói nó rất giống bố. Nhưng bé lại rất quấn tôi. Chồng tôi đã nghĩ con trai thường quấn quýt với mẹ và con gái sẽ gắn bó hơn với cha. Vì thế, anh ấy luôn muốn có một cô con gái", Angela Baby hài hước chia sẻ.

angela baby: huỳnh hiểu minh thích có con gái

 

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là một trong những cặp đôi showbiz đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ. Cặp đôi đã kết hôn được 2 năm và đã có với nhau một bé trai đã hơn 1 tuổi, được gọi thân mật là Bọt Biển Nhỏ. Cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự hạnh phúc của gia đình mình với những hình ảnh cùng nhau đi dạo.

Trước và thời gian đầu mới kết hôn, tình cảm giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vẫn khiến dư luận nghi ngờ và đặt câu hỏi về sự chân thành. Tuy nhiên sau đó, nam diễn viên của "Thần điêu đại hiệp" đã đánh tan những nghi ngờ bằng chính sự quan tâm cũng như không ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho vợ dù ở chốn đông người. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, anh vẫn luôn dành cho Angela Baby một sự tôn trọng và yêu thương.

Cặp đôi hẹn hò gần 3 năm trước đi tới kết hôn. Cuộc hôn nhân của họ thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng bởi cả hai đều nổi tiếng. Trước khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, sau khi làm đám cưới, cô giảm bớt lịch làm việc để chăm sóc gia đình và sinh con. Những hi sinh của Angelababy luôn được chồng trân trọng và anh luôn hết mực cưng chiều vợ.

Nhã Phong