Angelina Jolie bị tố là "tiểu tam" phá hoại gia đình Chris Hemsworth?

04/09/2020 23:21

Thông tin của Life&Style cho biết, Angelina Jolie đã cố tình tán tỉnh "Thần Sấm" Chris Hemsworth. Điều này khiến hôn nhân của Chris rạn nứt.

Angelina Jolie bị tố là
Angelina Jolie được cho là từng âm mưu phá vỡ hạnh phúc của Chris Hemsworth

Theo thông tin của Life&Style, Angelina Jolie đã cố tình tán tỉnh "Thần Sấm" Chris Hemsworth. Angelina cũng được cho là nguyên nhân khiến hôn nhân của Chris và Elsa Pataky tan vỡ. Thậm chí, vợ chồng Chris đã có những cuộc cãi nhau nảy lửa vì sự ghen tuông của Elsa.

Sự việc bắt đầu nhen nhóm từ khi Chris và Angelina cùng tham gia vào dự án tiếp theo của Marvel hồi năm 2019.

"Angelina đã từng tận dụng sức hút của bản thân để cướp chồng người khác đó thôi", nguồn tin nhận xét về nữ minh tinh và mỉa mai chuyện tình gây tranh cãi trước đây của Angelina Jolie - Brad Pitt - Jennifer Aniston.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những nguồn tin chưa xác định của Life&Style. Tờ báo này cũng thường xuyên tung những tin đồn thất thiệt của nữ minh tinh này về mối quan hệ của cô và các nam tài tử đình đám, kể cả thông tin râm ran cấm con cái gặp Jennifer Aniston.

Trong diễn biến mới nhất, Gossip Cop đã làm rõ tin đồn này. Tờ báo này khẳng định Chris Hemsworth và Angelina Jolie có cuộc sống riêng, không hề liên quan đến nhau chứ chưa nói gì đến chuyện hẹn hò.

Angelina Jolie bị tố là
Tổ ấm hạnh phúc của Chris Hemsworth

Chris Hemsworth và vợ Elsa Pataky gặp nhau lần đầu năm 2010 và làm đám cưới tháng 12 cùng năm. Năm 2012, cặp sao chào đón con gái India. Hai năm sau, họ có thêm cặp song sinh Tristan và Sasha.

Cặp đôi từng không ít lần vướng phải tin đồn hôn nhân rạn nứt. Tờ Woman's Day của Australia từng đưa tin Chris Hemsworth và vợ chia tay, Elsa Pataky vì quá buồn phiền đã đi nghỉ ở Tây Ban Nha cùng họ hàng và bạn bè.

Mới đây, trên tạp chí Body+Soul của Australia, Elsa chia sẻ, hôn nhân của cô với Chris Hemsworth ngày càng bền chặt hơn vì cả hai đều luôn cởi mở trò chuyện để tìm hướng đi chung. "Tôi luôn cố gắng nhìn vào mặt tích cực của mọi vấn đề", nữ diễn viên 44 tuổi bộc bạch.

Hiện, người đẹp Tây Ban Nha hạn chế đóng phim mà chỉ làm người mẫu quảng cáo. Chris Hemsworth bận rộn với các dự án phim quay ở Hollywood và khắp thế giới nên Elsa dành thời gian ở nhà với các con. Cặp sao muốn tạo cho con cái môi trường sống lành mạnh và bình thường nhất tại Austra

Bạch Dương