Angelina Jolie nhợt nhạt, tiều tụy giữa lùm xùm tranh chấp nuôi con

16/08/2018 13:29

Angelina Jolie vừa mới bị bắt gặp với gương mặt mộc, nhợt nhạt trên đường đưa các con Shiloh và Knox đi chơi.

Angelina Jolie nhợt nhạt, tiều tụy giữa lùm xùm tranh chấp nuôi con 1

Angelina Jolie vừa mới bị bắt gặp với gương mặt mộc, nhợt nhạt trên đường đưa các con Shiloh và Knox đi chơi.

Theo Daily Mail, ngôi sao Hoollywood, Angelina Jolie vừa mới bị bắt gặp với gương mặt mộc, nhợt nhạt trên đường đưa các con Shiloh và Knox đến khu Los Feliz neighborhood, Los Angeles. Như mọi khi, nữ diễn viên 42 tuổi luôn trung thành với trang phục tone đen trung tính bao gồm: áo choàng dài màu đen, giày đen, kính đen to bản cùng chiếc túi màu nude.

Trước đó, ngôi sao "Maleficent" đã phản bác phía Brad Pitt, sau khi anh tuyên bố đã chu cấp cho Angelina và các con số tiền 9,3 triệu USD. Đại diện của Angelina cho biết, số tiền này bao gồm 8 triệu USD mà Brad Pitt cho Angelina vay để mua nhà và anh vẫn tính lãi đều đặn. Bên cạnh đó, Angie tỏ ra rất gay gắt và cho rằng một người cha đúng nghĩa sẽ tự nguyện trả các chi phí nuôi các con mà không cần lệnh từ toà án. Hiện tại, Jolie đã thuê đến 4 công ty luật để hỗ trợ cô trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Brad Pitt. 

Angelina Jolie nhợt nhạt, tiều tụy giữa lùm xùm tranh chấp nuôi con 2

Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn vào năm 2004

Tờ Daily Mail cũng tiết lộ Angelina Jolie được cho rằng đã kiếm tới 20 triệu USD sau khi tham gia bộ phim "Maleficent", nhưng cô lại nói rằng bản thân hiện không đủ tiền để mua nhà mới cho lũ trẻ. Trong khi đó, đại diện của Brad Pitt cho biết anh vẫn muốn cùng Angelina nuôi dạy các con. Brad Pitt muốn "đưa những mâu thuẫn vào quá khứ và đặt lợi ích của lũ trẻ lên đầu tiên".

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016, gần 2 năm trôi qua, thủ tục và thỏa thuận ly hôn của cặp đôi vẫn chưa được dàn xếp ổn thỏa.

Bạch Dương