Angelina Jolie tiết lộ về ý định kết hôn lần 4 hậu ly hôn Brad Pitt

03/10/2019 20:24

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt, Angelina Jolie lần đầu tiết lộ về những dự định trong tương lai.

Angelina Jolie tiết lộ về ý định kết hôn lần 4 hậu ly hôn Brad Pitt 1
Angelina Jolie tiết lộ cô không có ý định kết hôn lần nữa

Trong buổi công chiếu bộ phim "Tiên hắc ám 2" (Maleficent: Mistress of Evil) mà Angelina Jolie đóng chính sẽ ra mắt toàn cầu từ 18/10 tới, nữ diễn viên 43 tuổi đã trải lòng về những cảm xúc riêng tư với báo giới, đặc biệt về chuyện hôn nhân của mình.

Trên tạp chí Us Weekly của Mỹ, Angelina Jolie cho biết cô không có ý định kết hôn lần nữa. Thậm chí cuộc hôn nhân với Brad Pitt vào năm 2014 không phải là ý muốn của ngôi sao "Maleficent". Cụ thể, một nguồn tin của tạp chí này cho hay, Brad Pitt đã gây áp lực cho Angelina Jolie để tổ chức đám cưới năm xưa.

Như vậy, ý định kết hôn là do Brad Pitt, thay vì bản thân Angelina thực sự muốn vậy. Chính vì thế, nữ diễn viên muốn sẽ không bao giờ cưới chồng nữa mà tận hưởng cuộc sống độc thân như hiện tại. “Hồi đó cô ấy cảm thấy Brad gây áp lực về chuyện kết hôn”, nguồn tin này nói.

Trước khi đến với Brad Pitt, nữ diễn viên Maleficent đã cưới Johnny Lee Miller vào năm 1996 rồi chia tay sau 1 năm. Tiếp đó, cô cưới Billy Bob Thornton năm 2000 nhưng cuộc hôn nhân cũng chỉ kéo dài được 2 năm. Angie gặp gỡ và thành đôi với Brad Pitt năm 2005 khi thực hiện bộ phim "Mr. & Mrs. Smith". Mối tình của họ từng nhận nhiều phản ứng trái chiều của dư luận vì lúc bấy giờ, Brad Pitt vẫn đang kết hôn với Jennifer Aniston.

Hiện tại, sau 3 năm đệ đơn ly hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa đạt được thỏa thuận phân chia tài sản cũng như quyền nuôi 6 người con. Đây cũng là một trong những cuộc hôn nhân kéo dài và phức tạp bậc nhất Hollywood.

Bạch Dương