Ảnh cưới hiếm hoi của ca sĩ Thu Thuỷ

30/10/2014 13:29

Tối 29/10, Thu Thủy đã chính thức "theo chàng về dinh" với một đám cưới hoàn toàn bí mật. Tiệc cưới diễn ra tại một nhà hàng ngoài trời ở khu vực Thảo Điền, quận 2 (TP HCM).

Ảnh cưới hiếm hoi của ca sĩ Thu Thuỷ 1
Vợ chồng Thu Thuỷ trong đám cưới (Ảnh: MotoSaigon)

Theo Ngôi sao, toàn bộ khâu chuẩn bị đám cưới đều do bạn trai của Thu Thuỷ lo nên cô gần như không biết gì trước đó. Thu Thuỷ không muốn đám cưới quá rình rang, ồn ào trên báo chí nên cũng quyết định giữ bí mật đến phút chót.

Đám cưới của Thu Thuỷ chỉ có khoảng 100 khách mời, trong đó có rất ít bạn bè, chủ yếu là người thân của gia đình hai bên. Bạn bè trong giới showbiz của Thu Thuỷ chỉ có Kiện tướng dancesport Khánh Thi - là người chị cô rất yêu quý. Ngoài ra, có thêm siêu mẫu Vĩnh Thuỵ - bạn thân của chú rể.

Rạng sáng 30/10, khi Thu Thuỷ đăng tải tấm ảnh cô mặc váy cưới và bó hoa cưới trên trang cá nhân với chú thích: "Cảm ơn anh và ..." khiến mọi người rất bất ngờ. Rất nhiều bạn bè và khán giả gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Theo MASK, sau đám cưới, Thu Thủy vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với sự ủng hộ của chồng và gia đình.

Ông xã nữ ca sĩ bằng tuổi cô, sinh năm 1984 và làm kinh doanh. Yêu nhau được 12 năm nhưng chỉ đến Valentine năm nay Thu Thuỷ mới công khai về chuyện tình cảm của mình. Cả hai gặp nhau từ lúc Thu Thuỷ mới 18 tuổi và yêu nhau đến tận bây giờ nhưng hiếm khi cô chia sẻ chuyện tình cảm để tránh sự chú ý của dư luận.

Một vài bức ảnh hiếm trong đám cưới Thu Thuỷ:

Ảnh cưới hiếm hoi của ca sĩ Thu Thuỷ 2
Thu Thuỷ bất ngờ chia sẻ tấm ảnh cô mặc áo cưới rạng sáng 30/10 trên trang cá nhân
Ảnh cưới hiếm hoi của ca sĩ Thu Thuỷ 3
Ảnh cưới hiếm hoi của Thu Thuỷ được một người bạn ghi lại bằng điện thoại (Ảnh: Ngôi sao)
Ảnh cưới hiếm hoi của ca sĩ Thu Thuỷ 4
Cô dâu chú rể hạnh phúc trong đám cưới
Ảnh cưới hiếm hoi của ca sĩ Thu Thuỷ 5
Dàn siêu xe trong đám cưới Thu Thuỷ

P.V (Tổng hợp)