Anh đứt gân tay, em gãy chân vì bị côn đồ truy sát

01/11/2018 12:27

6 thanh niên mang hung khí xông thẳng vào nhà truy sát khiến một người gãy chân, một người bị chém đứt gân tay.

Anh đứt gân tay, em gãy chân vì bị côn đồ truy sát 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng hơn 18h ngày 29/10, nhóm thanh niên gồm 6 người đi trên hai xe máy cầm theo hung khí, dao kiếm xông vào nhà truy sát anh em Nguyễn Trọng Cường (SN 1995) và Nguyễn Trọng Kiên (SN 2000) đều ngụ tại số nhà 467, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc có thấy nhóm người hung dữ xông vào đánh chém tới tấp hai anh em Kiên, Cường. Nhóm đối tượng này vung dao kiếm loạn xạ khiến nạn nhân đổ gục, máu lênh láng trước cửa nhà. Bố anh Kiên lao ra bảo vệ con trai cũng bị hành hung. Nhóm côn đồ sau đó bỏ chạy, để lại hai xe máy khi hàng xóm tri hô, đuổi bắt.

Tại hiện trường, hai anh em Kiên và Cường bị thương nặng, một người được xác định bị gãy chân và một bị chém đứt gân tay. Hiện cả hai nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện 108 và Việt Đức (Hà Nội).

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an TP Thanh Hóa đã xác định được nhóm nghi can gây án và đang củng cố hồ sơ, làm rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, vụ án có thể xuất phát từ khoản nợ khoảng 20 triệu đồng mà Kiên vay của nhóm đối tượng, song chưa có khả năng trả nợ. Trước đó, gia đình nạn nhân đã bị những kẻ giấu mặt khủng bố, đe doạ, ném chai lọ vào nhà.

Truyền hình giao thông:

Phúc Tuấn