Ảnh hiếm quý tử nhà Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn

27/11/2015 10:08

Lần đầu tiên quý tử nhà Tăng Thanh Hà lọt vào ống kính phóng viên, nhóc tỳ rất bụ bẫm.

Ảnh hiếm quý tử nhà Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn 1

Quý tử của Tăng Thanh Hà ngủ ngon lành khi ngồi trong ôt tô riêng. Ảnh Khám Phá.

Chiều qua (26/11), theo thông tin trên Dân Việt, con trai Tăng Thanh Hà đã bất ngờ xuất hiện cùng mẹ tại cửa hàng thời trang của nữ diễn viên này ngay trung tâm Quận 1.

Từ khi sinh con tới nay, vợ chồng Tăng Thanh Hà luôn dấu kín mọi thông tin, hình ảnh về con, và không muốn thông tin về con trai cũng như gia đình mình bị mổ xẻ.

Đây là lần hiếm hoi quý tử nhà Hà Tăng xuất hiện. Cậu nhóc được người nhà bế lên xe di chuyển về nhà. Dù ảnh khá mờ, nhưng có thể nhận ra nhóc tỳ hiện đang được săn đón bậc nhất showbiz Việt khá bụ bẫm.

Ảnh hiếm quý tử nhà Tăng Thanh Hà, Louis Nguyễn 2

Hình ảnh đầu tiên của con trai Tăng Thanh Hà được đăng tải trên trang cá nhân của Louis Nguyễn.

Theo Khám Phá, khi nhắc đến chuyện ông xã và con trai, Tăng Thanh Hà vẫn xin phép không chia sẻ bởi đây là nguyên tắc của cô từ trước đến nay. Cô không muốn gia đình nhỏ bị “mổ xẻ” vì họ không phải là người của công chúng.

Từ khi lấy chồng và sinh con, Hà Tăng thay đổi rất nhiều. Cô cho biết bản thân từ một người bay nhảy sẵn sàng bỏ qua mọi thú vui để trở thành một “bà nội trợ” suốt ngày muốn ríu rít ở nhà với con. Nữ diễn viên không muốn bỏ lỡ bất cứ sự phát triển và trưởng thành nào của con mình.

Cô chỉ muốn tập trung kinh doanh nhà hàng, shop thời trang và chăm sóc con trai cùng ông xã. Với quảng cáo, cô cũng chỉ nhận lời các thương hiệu lớn với tư cách gương mặt đại diện.

Hạnh phúc đã kết trái sau 3 năm kể từ tháng 11.2012, đám cưới vàng diễn ra như vũ hội. Thông tin về đời tư của họ rất ít. Thậm chí giới tính của Louis Nguyễn cũng bị mang ra mổ xẻ. Tuy vậy, cặp đôi này rất kiên định và vững vàng trước sóng gió thị phi.

Họ vẫn tham dự một số sự kiện, đi du lịch và sống êm đềm trong một căn hộ cao cấp ở phường Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

Quang Minh (Tổng hợp)