Ảnh Lý Nhã Kỳ đón năm mới 2016 bên Xa Thi Mạn

05/01/2016 08:57

Lý Nhã Kỳ chọn việc đón chào năm mới 2016 bên nữ hoàng giải trí Hồng Kông Xa Thi Mạn.

Ảnh Lý Nhã Kỳ đón năm mới 2016 bên Xa Thi Mạn 1

Lý Nhã Kỳ và Xa Thi Mạn đón năm mới bên nhau.

“Nữ hoàng giải trí” Hồng Kong chia sẻ, cô luôn khao khát có được những khoảng thời gian không vướng bận, có thể ở bên cạnh những người bạn thân, tán gẫu, nấu ăn, đi xem phim, đến các điểm vui chơi giải trí nhẹ nhàng để hoà vào cuộc sống bình thường.

Cũng vì “giấc mơ” tưởng như quá đơn giản mà để thực hiện được không hề dễ dàng ấy, Xa Thi Mạn đã “rủ rê” Lý Nhã Kỳ sang Hồng Kong để cùng tận hưởng một khoảng thời gian thư nhàn đón năm mới.

Ảnh Lý Nhã Kỳ đón năm mới 2016 bên Xa Thi Mạn 2

Cùng những người bạn của Xa Thi Mạn.

Tại đây, Lý Nhã Kỳ đã cùng hội ngộ những người bạn nghệ sĩ Hồng Kong thân thiết cùng “nhóm” với Xa Thi Mạn và cô. Nhóm bạn thân đã thực sự dành trọn vẹn thời gian cho nhau để “xả hơi”, tận hưởng những giây phút ấm áp, vui vẻ cùng nhau thực hiện những bữa tiệc nhỏ, cùng tán gẫu, đi chơi…

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, sau một năm bận bịu, cô thật sự hiểu rằng mình cần có một khoảng thời gian, không gian thư giãn bên cạnh những người bạn tâm đầu ý hợp, không những chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nhau mà còn cùng động viên nhau cố gắng để năm tới thành công hơn nữa.

Ảnh Lý Nhã Kỳ đón năm mới 2016 bên Xa Thi Mạn 3
 

Lý Nhã Kỳ cũng tiết lộ thêm, thi thoảng khi cô có chút thời gian rảnh mà trùng vào thời gian trống của Xa Thi Mạn cùng bạn bè ở Hồng Kong, cô vẫn cùng nhóm bạn hội ngộ một vài ngày để “xả stress”, lấy tinh thần tiếp tục “chiến đấu” trên thương trường. Với Lý Nhã Kỳ, đó là những giây phút quý giá, ấm áp để cô nạp thêm năng lượng trong cuộc sống.

Thu Trang (Tổng hợp)