Anh rể, em vợ lõa thể chết: Nghi can từng chém em vợ

01/12/2015 09:53

Nghi can trong vụ anh rể, em vợ lõa thể chết trên giường từng cầm dao đuổi chém em vợ.

Anh rể, em vợ lõa thể chết: Nghi can từng chém em vợ 1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ anh rể, em vợ lõa thể chết trên giường. (Ảnh: VnExpress)

Liên quan đến vụ anh rể, em vợ chết lõa thể trên giường ở xã Cổ Đạm (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), hiện cơ quan công an vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

Tối 28/11, cơ quan công an đã triệu tập ông Nguyễn Văn Bảy (44 tuổi, chồng bà Trần Thị Thọ - nạn nhân) để lấy lời khai. Được biết, tại cơ quan công an, ông Bảy đã ghi 4 tờ khai.

Liên quan đến nghi can này, tờ VnExpress dẫn nguồn tin từ Công an Hà Tĩnh cho hay, công an đã lấy lời khai của ông Bảy hơn 1 ngày qua; ông này không thừa nhận điều gì.

Ngoài ra, một cán bộ điều tra cho hay, vụ án mạng trên có nhiều tình tiết đáng ngờ. Cụ thể, cảnh sát đang nghi ngờ đây là vụ giết người sau đó dựng hiện trường giả để đánh lạc hướng điều tra.

Động cơ giết người trong vụ án đang được điều tra theo hướng giết người cướp của, ghen tuông và mâu thuẫn trong gia đình.

Một chi tiết đáng chú ý về nghi can Bảy là người này có vẻ ngoài bình thường nhưng thi thoảng tính cách có bất thường. Được biết, vài năm trước, Bảy từng cầm dao đuổi chém em vợ nhưng không thành.

Thời gian gần đây, bà Thọ từng tự tay đi mua lễ, cưới vợ bé cho ông Bảy. Sau một tháng chung sống, bà vợ bé này muốn xin đất xây nhà ở riêng nhưng bà Thọ không đồng ý.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 18h ngày 28/11, em trai bà Thọ là Trần Văn Linh có sang nhà ông Hoài để tìm chị gái. Khi sang đến nơi, Linh hoảng sợ khi phát hiện anh rể và chị gái đã chết.

Được biết, bà Thọ chết trong tư thế bị trói tay, lõa thể, nằm sấp trên giường. Cạnh bà Thọ là ông Hoài chết trong tư thế nằm ngửa.

Di Linh (Tổng hợp)