Anh rể thử súng bắn thủng bụng em vợ

18/10/2018 17:49

Trong lúc thử súng tự chế, do không quan sát, anh rể đã bắn thủ bụng em vợ.

anh rể thử súng bắn thủng bụng em vợ

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngày 18/10, Thượng tá Lê Thái, Trưởng Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định người nổ súng bắn trúng bụng anh Vũ Văn Kỳ (26 tuổi, ngụ xã Tân Hội, huyện Đức Trọng) chính là anh Đỗ Đức Phách (31 tuổi, anh rể nạn nhân).

Hiện Công an huyện Đức Trọng đã triệu tập đối tượng lên làm việc, đồng thời đưa khẩu súng tự chế đi giám định mức độ sát thương để có căn cứ xử lý theo quy định.

anh rể thử súng bắn thủng bụng em vợ

Viện đạn được gắp ra từ người nạn nhân.

Cũng theo Thượng tá Thái, mặc dù gia đình nạn nhân không trình báo với cơ quan chức năng nhưng sau khi nắm bắt được sự việc, Công an huyện Đức Trọng đã khẩn trương vào cuộc, lấy lời khai của những người có liên quan để điều tra, làm rõ.

Bước đầu, tại cơ quan Công an, đối tượng Phách khai nhận, vào tháng 9/2018 đã mua khẩu súng tự chế cùng 40 viên đạn chì với giá 5 triệu đồng của người đàn ông không rõ lai lịch với về để bắn chim. Đến sáng ngày 15/10, anh mang khẩu súng ra bắn thử, đến phát đạn thứ bốn do không quan sát nên đã bắn trúng anh Kỳ từ phía sau lưng khiến nạn nhân ngã gục trong lúc đang kéo dây phun thuốc cho cà rốt.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 15/10, trong lúc anh Kỳ đang làm vườn thì bỗng đau nhói vùng bụng, máu chảy, khiến anh ngã gục. Nạn nhân được chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu. Các bác sĩ đã phải mất 3 tiếng đồng hồ phẫu thuật, gắp viên đạn ra khỏi bụng anh Kỳ.

Nhật Linh