Ảnh tình tứ của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh không phải trong phim

04/12/2017 11:32

Đạo diễn phim "Thề không gục ngã" cho biết, hình ảnh tình tứ của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh không có trong phim.

Ảnh tình tứ của bình minh, trương quỳnh anh không phải trong phim

Hình ảnh tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh gây xôn xao dư luận.

Chiều 3/12, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh thân mật, gần gũi của diễn viên, MC Bình Minh với Trương Quỳnh Anh. Ngay lập tức những hình ảnh này khiến dư luận xôn xao và chú ý khi cả 2 đều đã có gia đình và con cái. 

Một fanpage chuyên đưa tin về showbiz tiết lộ loạt ảnh này được lấy từ máy điện thoại của Quỳnh Anh và cô quên xóa khi mang đi sửa.

Ảnh tình tứ của bình minh, trương quỳnh anh không phải trong phim

Nhiều khán giả suy đoán rằng, đây là những hình ảnh trong bộ phim Thề không gục ngã mà Trương Quỳnh Anh và Bình Minh thủ vai. Đây là bộ phim do đạo diễn Minh Cao thực hiện và được lên sóng vào năm 2015. Trong phim, Trương Quỳnh Anh vào vai Huệ Mẫn. Cô có một mối tình đẫm nước mắt với Lý Bỉnh Long (Bình Minh đóng).

Ảnh tình tứ của bình minh, trương quỳnh anh không phải trong phim
Ảnh tình tứ của bình minh, trương quỳnh anh không phải trong phim

Những hình ảnh hậu trường của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khi đóng phim "Thề không gục ngã".

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất, Minh Cao - đạo diễn phim Thề không gục ngã cho biết hình ảnh mới lộ của Bình Minh, Trương Quỳnh Anh không nằm trong dự án phim của anh. Ngoài ra, đạo diễn Minh Cao cũng tiết lộ cảnh tình cảm giữa Bình Minh, Trương Quỳnh Anh trong phim cũng không quá nhiều.

Nhìn những hình ảnh hậu trường, có thể thấy rõ Bình Minh, Trương Quỳnh Anh trong Thề không gục ngã được xây dựng hình tượng khá giản dị, mộc mạc chứ không sành điệu như những khoảnh khắc mới lộ.

Ảnh tình tứ của bình minh, trương quỳnh anh không phải trong phim

Ngoài ra, hình ảnh Bình Minh mặc trang áo thun trắng có dòng chữ Cầu thủ nhí 2016 (chương trình Bình Minh làm MC từ 1 năm trước - pv) lại thêm phần khẳng định bức hình nam diễn viên điển trai tình tứ cùng Trương Quỳnh Anh trong xe hơi không phải chụp khi đóng phim chung từ 2 năm trước.

Liên quan tới nghi vấn cặp kè của hai diễn viên này, trước đó, tin đồn Tim và Bình Minh xô xát trong buổi khai mạc Liên hoan phim ở Đà Nẵng vì ghen tuông cũng khiến mạng xã hội "nóng" hơn vào đúng thời điểm này.

Theo đó, trong tối 24/11, trước giờ lên thảm đỏ, các nghệ sĩ miền Nam được sắp xếp ngồi chờ ở một khu do chưa đủ người. Các đoàn phim ngồi ở mỗi nhóm khác nhau. Bỗng nhiên nhóm nghệ sĩ nháo nhào lên khi Bình Minh và Tim có xô xát.

Ảnh tình tứ của bình minh, trương quỳnh anh không phải trong phim

Bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội được cho là chụp lại sau khi Tim và Bình Minh có va chạm tại sự kiện Liên hoan phim Việt Nam ở Đà Nẵng tối 24/11. Ảnh: Facebook

Các nghệ sĩ miền Nam có mặt ở đó đều chạy đến can ngăn hai bên. Người nghệ sĩ này đều có mối quan hệ thân thiết với Trương Quỳnh Anh và Bình Minh vì hợp tác chung nhiều phim nên đã khuyên Tim và Bình Minh bình tĩnh.

Liên quan đến sự việc xô xát giữa Tim và Bình Minh, một người trong ngành điện ảnh, có mặt tại sự kiện cho biết: "Khi Bình Minh đang ngồi thì Tim tới, đẩy vào đầu và nói với ý Bình Minh đừng đụng vào vợ mình. Bình Minh có mất bình tĩnh và định phản ứng thì mọi người và lực lượng an ninh can ngăn".

Nhưng hiện tại, cả hai đều chưa lên tiếng về những hình ảnh này.

Huyền Trang (TH)