Áo bảo hộ chống Covid-19 có cơ hội được Khánh Vân mang đến Miss Universe

05/08/2020 19:00

Thiết kế "Việt Nam kiên cường" lọt Top 16 Bảng Tự do cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc cho hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

Bản thiết kế "Việt Nam kiên cường"

Sau hơn ba tháng khởi động, nhận bài thi và phát động bình chọn, Top 16 Bảng Tự do cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 chính thức lộ diện. Top 16 Bảng Tự do sẽ cùng Top 16 Bảng All Stars bước vào vòng thi thứ 2.

Trong danh sách này, thiết kế "Việt Nam kiên cường" của tác giả Cao Văn Tường thu hút sự chú ý của khán giả. Tác giả cho biết ý tưởng từ Covid-19 khiến cả thế giới, trong đó có Việt Nam phải nỗ lực chống chọi suốt thời gian qua. Đi kèm bộ đồ bảo hộ là một bình xịt sát khuẩn, thiết kế như ba lô có chất liệu nhẹ đeo trên vai.

Tuy nhiên, đồ bảo hộ này sẽ được tháo rời khi trình diễn, để lộ trang phục áo dài trắng đúng với chủ đề cuộc thi - Việt Nam tuyệt tác đường cong. Tác giả mong muốn tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài và nỗ lực phòng chống dịch của chính phủ, nhân dân Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ có thêm thời gian chuẩn bị vì Miss Universe 2020 sẽ được lùi ngày tổ chức sang đầu năm 2021

Là người đồng hành cùng cuộc thi, hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Vân rất vui vì các bạn nhiệt tình tham gia cuộc thi, gửi đến những bài thi chất lượng để Vân mang đến Miss Universe 2020. Có bạn gửi hơn chục bài, có bạn còn cẩn thận kèm theo một bài giới thiệu về ý tưởng dài đến 3,4 trang. Vân trân trọng tất cả tình cảm ấy, hy vọng Top 16 Bảng Tự do cùng với Top 16 Bảng All Stars sẽ tiếp tục giữ vững nhiệt huyết cho những vòng thi tiếp theo. Cuộc thi Miss Universe được hoãn tổ chức sang quý 1/2021 là cơ hội để BTC và các thí sinh có thêm thời gian, điều kiện đầu tư chỉn chu cho bộ trang phục dân tộc”.

Được biết để có kết quả Top 16 Bảng Tự do, bên cạnh sự bầu chọn của khán giả, BTC còn quyết định dựa trên các yếu tố về bài thi đạt chất lượng theo đúng quy định, tiêu chí của cuộc thi; bài thi có ý tưởng phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam; bài thi không gian lận trong việc like, comment, share.

Top 16 Bảng Tự do cuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020:

Dung Nguyễn