Áo thi đấu U23 tặng Thủ tướng được đấu giá khởi điểm 1 tỷ

07/02/2018 17:09

Mức giá khởi điểm cho chiếc áo có đầy đủ chữ ký các cầu thủ U23 Việt Nam tặng Thủ tướng là 1 tỷ.

Áo thi đấu u23 tặng thủ tướng được đấu giá khởi điểm 1 tỷ

Mức giá khởi điểm cho chiếc áo có đầy đủ chữ ký các cầu thủ U23 Việt Nam tặng Thủ tướng là 1 tỷ.

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa phát đi thông báo mời tham gia đấu giá quà lưu niệm đặc biệt của Đội tuyển U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đó là một quả bóng và một áo đấu có đầy đủ chữ ký của các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam vừa đoạt danh hiệu á quân Giải Vô địch U23 Châu Á tại Thường Châu (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc).

Giá khởi điểm của các hiện vật là một tỷ đồng mỗi món. Thời gian bắt đầu đấu giá từ 15h ngày 6/2 đến 24h ngày 11/2. Các tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá bằng cách gọi điện thoại theo hotline: 096 382 2222 hoặc 0913.214.218. 

Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân có thể đấu giá thông qua Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, gửi về thư điện tử daugiabongaou23@molisa.gov.vn, trong đó ghi rõ tên và địa chỉ, điện thoại; ngành, nghề kinh doanh (nghề nghiệp đối với cá nhân); số chứng minh nhân dân của cá nhân hoặc của người đứng đầu đối với doanh nghiệp; tài khoản; mã số thuế; giá tham gia đấu giá (từng sản phẩm hoặc cả 2 sản phẩm).

Người trả giá cao nhất trước thời điểm đấu giá kết thúc là người mua được hiện vật bán đấu giá. Người mua thanh toán đầy đủ tiền cho tổ chức bán đấu giá theo tài khoản 123000014526 ngân hàng Công Thương Việt Nam chi nhánh thành phố Hà Nội. Lễ bàn giao hiện vật sẽ diễn ra trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Trước đó, sáng 1/2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao cho Bộ trưởng Lao động, Thương binh Xã hội Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam - món quà đặc biệt đội tuyển tặng Thủ tướng.

Thủ tướng đề nghị hai Bộ phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi hai món quà. Kinh phí thu được sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Hoài Vũ