Áo và cờ đỏ sao vàng hút khách

16/05/2014 06:56

Tại Hà Nội, hiện các sản phẩm trên được bán rất chạy tại nhiều cửa hàng, với giá rất rẻ từ 35 nghìn/ áo, 20 nghìn/ cờ, tùy vào từng chất liệu sản phẩm.

Tại Hà Nội, hiện các sản phẩm trên được bán rất chạy tại nhiều cửa hàng, với giá rất rẻ từ 35 nghìn/ áo, 20 nghìn/ cờ, tùy vào từng chất liệu sản phẩm.

Theo ghi nhận của PV chiều 15/5 trên đường Hàng Bông, có nhiều người ra vào mua cờ đỏ sao vàng và đặt áo. Chia sẻ với PV, cô Nguyễn Thị Thanh, chủ cửa hàng vui vẻ cho biết, bình thường cả ngày bán được một đến hai cái, nhưng mấy ngày vừa qua thì lượng khách vào mua hàng tăng cao, chủ yếu là đơn đặt hàng có người đặt 30 – 40 cái.

Áo và cờ đỏ sao vàng hút khách
Những ngày này, anh Thanh Đức (chủ cửa hàng quần áo trên phố Hàng Bông) bán được khá nhiều áo và cờ đỏ sao vàng

“Tôi vui vì bán được hàng, nhưng niềm vui lớn hơn cả là được góp một phần nhỏ để cùng cả nước hướng về Biển Đông”, cô Thanh nói.

Tương tự, tại ngõ 165, phố Dương Quảng Hàm (Cầu Giấy), cả đoàn người xếp thành những hàng dài trước các của hàng bán áo in hình cờ Tổ quốc. Bạn Nguyễn Thị Hoa, sinh viên năm thứ 2, Trường Đại học Sư phạm 1 Hà Nội vui mừng khi vừa mua được một chiếc áo, chia sẻ: “Những ngày qua, cả nước đều đồng lòng hướng về Biển Đông. Em cũng muốn làm một điều gì đó để thể hiện tình yêu với Tổ quốc, khoác lên mình chiếc áo này em thấy tự hào về quê hương Việt Nam”. Chị Vũ Thị Nhàn, chủ một cửa hàng ở đây cho biết, mấy ngày qua cửa hàng của chị bán được cả nghìn chiếc, thậm chí nhiều lúc không đủ áo để bán.

Theo tìm hiểu của PV, đối tượng khách hàng chủ yếu là các cơ quan, đoàn thể.  Giá thành của các loại áo dao động từ 30-35.000đ/áo. “Tôi chỉ lấy giá gốc chứ không phải làm vì tiền. Tôi cho rằng, mỗi người dân Việt Nam phải luôn đề cao tinh thần yêu nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc bằng những việc làm thiết thực”, anh Thanh Đức chủ một cửa hàng trên phố Hàng Bông cho biết. 

Quỳnh An