Apple khắc phục lỗi iPhone X tê liệt khi trời lạnh thế nào?

18/11/2017 08:33

Để khắc phục lỗi màn hình iPhone X tê liệt vì trời lạnh, Apple đã tung bản cập nhật iOS 11.1.2.

apple khắc phục lỗi iphone x tê liệt khi trời lạnh thế nào?

Apple ra mắt iOS 11.1.2, khắc phục màn hình iPhone X tê liệt khi trời lạnh.

Apple từng khuyến cáo, các thiết bị iOS nên hoạt độnh trong khoảng nhiệt độ từ 0 độ C đến 35 độ C. Tuy nhiên, một số thành viên trên Reddit cho hay màn hình iPhone X của họ vẫn bị "đóng băng" trong khung nhiệt độ này. Chẳng hạn, tài khoản Darus214 thấy iPhone X đơ cảm ứng khi nhiệt độ bên ngoài khoảng 4 độ C.

Apple đã nhanh chóng thừa nhận vấn đề trên và tuyên bố sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm vá lỗi này. Phiên bản iOS 11.1.2 vừa ra mắt của hãng có thông báo rất ngắn gọn, nhằm giải quyết 2 vấn đề.

Ngoài việc khắc phục lỗi màn hình iPhone X tê liệt vì trời lạnh, iOS 11.1.2 còn giải quyết một vấn đề khác: tình trạng bóp méo ảnh Live Photo và video do iPhone X quay/chụp.

Trang hỗ trợ người dùng của đại gia công nghệ Mỹ cho biết, bản cập nhật mới nhất cũng chứa nội dung bảo mật iOS 11.1 và dành cho cả iPad.

iOS 11.1.2 phát hành trong khi Apple đang phát triển iOS 11.2, giới thiệu Apple Pay Cash, hỗ trợ sạc nhanh 7.5W trên iPhone X, 8 và 8 Plus cùng một số bản vá lỗi khác và thay đổi nhỏ trong giao diện.

Huyền Trang (TH)