Apple sẽ ra mắt iPhone SE 2 vào đầu năm 2018

25/11/2017 08:12

Apple đã lên kế hoạch để phát hành phiên bản mới của iPhone SE vào đầu năm sau.

apple sẽ ra mắt iphone se 2 vào đầu năm 2018

Apple sẽ ra mắt iPhone SE 2 vào đầu năm 2018

Theo các nguồn thạo tin, Apple sẽ giao việc chế tạo iPhone SE 2 cho Wriston, một trong các đối tác tin cẩn của hãng.

iPhone SE là một trong những sản phẩm mang lại thành công cho Apple sau khi phát hành vào năm 2016. Chiếc smartphone có màn hình 4 inch này đi kèm nhiều tính năng của iPhone 6S và có giá 349 USD nhanh chóng thu hút người tiêu dùng, đặc biệt những ai mong muốn một điện thoại mạnh mẽ với thiết kế nhỏ gọn hơn. 

Máy sở hữu RAM 2GB, camera chính 12MP ở mặt sau, jack cắm tai nghe 3,5mm cùng công nghệ cảm biến vân tay Touch ID.

Hồi đầu năm nay, phiên bản hiện tại của iPhone SE đã bắt đầu được sản xuất tại nhà máy của Wriston tại Ấn Độ. Bất chấp nhu cầu smartphone cao khiến Ấn Độ trở thành thị trường các thiết bị thông minh lớn thứ hai trên thế giới, thu nhập bình quân đầu người thấp đã buộc nhiều tín đồ Táo khuyết tại quốc gia châu Á này chọn mua các mẫu iPhone cũ hơn hoặc iPhone SE rẻ hơn.

Mặc dù năm nay Apple chỉ tung ra phiên bản cải tiến về bộ nhớ trong nhưng điều đó sẽ thay đổi vào đầu năm sau khi công ty có kế hoạch phát hành iPhone SE 2 với nhiều tính năng cải tiến vượt trội so với tiền nhiệm.

Được biết, iPhone SE được ra mắt vào tháng 3/2016, điều khác biệt so với loạt iPhone chính ra mắt vào tháng 9 hằng năm, do đó khung thời gian iPhone SE 2 ra mắt trong quý I/2018 là hoàn toàn có khả năng.

Huyền Trang