Apple tung bản cập nhật iOS 12 "giải cứu" bộ đôi iPhone XS

09/10/2018 22:03

Bản cập nhật mới của iOS 12 đã khắc phục được lỗi iPhone XS là không sạc được khi kết nối với cáp Lightning.

apple tung bản cập nhật ios 12 "giải cứu" bộ đôi iphone xs

Bản cập nhật mới của iOS 12 đã khắc phục được lỗi iPhone XS là không sạc được điện thoại khi kết nối với cáp Lightning. Ảnh minh hoạ

Apple vừa tung bản cập nhật mới nhất cho hệ điều hành iOS 12 với tên gọi iOS 12.0.1 nhằm sửa các lỗi trên iPhone XS và XS Max

Theo The Verge, bản cập nhật iOS 12.0.1 sẽ sửa 2 lỗi đặc biệt nghiêm trọng trên dòng iPhone XS là không sạc được điện thoại khi kết nối với cáp Lightning và Wifi chọn mạng 2.4GHz thay 5 Ghz.

Bên cạnh đó, bản cập nhật này còn trả lại vị trí ban đầu ở hàng phím số 123 trên iPad, sửa lỗi phụ đề không xuất hiện trong một số ứng dụng video và giải quyết sự cố khiến Bluetooth không xuất hiện.

Sau nhiều tháng thử nghiệm beta, iOS 12 đã được phát hành chính thức vào ngày 17/9. Hệ điều hành mới có hiệu suất tốt hơn cho các thiết bị cũ, hỗ trợ Augmented Reality và ARKit 2, các công cụ cân bằng pin mới và tinh chỉnh cho Siri, Photos cũng như Apple News. Phiên bản cập nhật iOS 12.0.1 làm việc với iPhone 5S trở về sau.

Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 12.0.1 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

H. Nam (Tổng hợp)