Aquaman - Wonder Woman bắt tay đi giải cứu thế giới dịp Tết Nguyên đán 2019

16/01/2019 13:59

Lần đầu tiên các siêu anh hùng nhà DC Comics hội tụ đi giải cứu thế giới trong Lego 2.

Aquaman - Wonder Woman bắt tay đi giải cứu thế giới dịp Tết Nguyên đán 2019 1
Lego 2 quy tụ dàn siêu anh hùng đình đám của nhà DC Comics

Dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi này, hãng Warner Bros. sẽ cho ra mắt phần 2 của bộ phim Lego quy tụ của dàn anh hùng nhà DC Comics như Batman, Superman, Wonder Woman, Green Lantern, Harley Quinn, và đặc biệt là anh chàng Hải vương “tỷ đô” Aquaman.

Trong phần 2, Lego lấy bối cảnh sa mạc hậu tận thế sau khi thế giới Legoverse bị những kẻ xâm lược Lego Duplo tàn phá. Bất chấp khó khăn, anh chàng Emmet vẫn vô cùng lạc quan và yêu đời, đặc biệt là với mối quan hệ với cô bạn gái Lucy (hay còn được gọi là Wyldstyle).

Tuy vậy, tai họa bất ngờ ập đến khi nữ hoàng Watevra Wa-Nabi đến từ xứ sở ngoài hành tinh Systar bất ngờ liên minh với Duplo hòng thôn tính Legoverse. Chúng bắt cóc hầu hết cư dân Legoverse, trong đó có Lucy và những người bạn khác của Emmet như Batman, Unikitty.

Trận chiến để đánh bại quân xâm lược và khôi phục hòa bình cho hành tinh Legoverse sẽ đưa Emmet, Lucy và Batman tới một hành tinh kỳ lạ, nơi mọi thứ đều tràn ngập trong âm nhạc.

Dàn anh hùng nhà DC Comics sẽ cùng tham gia trong cuộc chiến chống lại nữ hoàng Watevra Wa-Nabi. Hình ảnh các người hùng truyện tranh được xây dựng khá châm biếm và tạo nên tiếng cười cho người xem, đặc biệt là anh hùng bóng đêm Batman không còn bí ẩn, đen tối như trong các phiên bản live-action (người đóng) mà “lầy lội” và thường xuyên có những câu nói gây “sát thương” người đối diện.

Aquaman - Wonder Woman bắt tay đi giải cứu thế giới dịp Tết Nguyên đán 2019 2
Tạo hình của "chị đại" Wonder Woman và Batman

Trong phần 2 này, khán giả sẽ chào đón sự trở lại của các nhân vật từng “chọc cười” khán giả ở phần trước đó như Emmett (Chris Pratt lồng tiếng), Princess Unikitty (Alison Brie), Lucy (Elizabeth Banks), Benny (Charlie Day), Metal Beard (Nick Offerman) và Batman (Will Arnett).

Bộ phim cũng sẽ giới thiệu một vài nhân vật mới, gồm có Sweet Mayhem (Stephanie Beatriz) và Nữ hoàng Watevra Wa-Nabi (Tiffany Haddish). Dàn diễn viên lồng tiếng đình đám của Phim Lego 2 còn có sự góp mặt của dàn sao nhà DC như Jason Momoa (lồng tiếng cho Aquaman), “chị đẹp” Gal Gadot (Wonder Woman) và Margot Robbie (Harley Quinn).

Lego 2 dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 8/2/2019, tức ngày mùng 4 Tết Nguyên Đán.

Bạch Dương