Asian Cup 2019: Đối thủ của tuyển Việt Nam bị "đâm sau lưng"

10/01/2019 16:11

Đội tuyển Iran đã đón nhận tin không vui khi HLV Carlos Queiroz chắc chắn ra đi sau Asian Cup 2019.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Carlos Queiroz sẽ chia tay Iran sau Asian Cup 2019. Ảnh Zing

Trong bối cảnh tuyển Iran đang thi đấu tại Asian Cup 2019 và được đánh giá là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch. Truyền thông nước này đã loan tin, HLV Queiroz chắc chắn ra đi, bất chấp kết quả giải đấu đang diễn ra ở UAE.

Đây chẳng khác nào “nhát dao đâm sau lưng" Iran, khiến đội bóng này ít nhiều bị ảnh hưởng tới tâm lý. HLV Queiroz trong 8 năm qua đã đưa Iran hai lần tham dự World Cup và trở thành đội bóng thống trị châu Á trên BXH FIFA.

Được biết, sau khi kết thúc 8 năm làm việc với đội tuyển Iran, HLV người Bồ Đào Nha sẽ sang Nam Mỹ để lèo lái đội tuyển Colombia. Ông sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng 2 tới. Màn ra mắt của HLV 65 tuổi tại Nam Mỹ sẽ bắt đầu bằng các trận giao hữu trong tháng 3.

Giới truyền thông Iran cho biết, Queiroz không phải là lựa chọn số 1 của Liên đoàn bóng đá Colombia sau khi ông Jose Pekerman từ chức. Lựa chọn hàng đầu mà họ hướng đến là HLV kỳ cựu người Brazil, Luiz Felipe Scolari. Tuy vậy, do HLV của CLB Palmeiras từ chối nên Colombia đã tiếp cận Queiroz.

Ngày mai, 12/1, ông Queiroz và tuyển Iran sẽ đối đầu Việt Nam tại bảng D, Asian Cup 2019.

Thuỳ Linh