"Bà mối" Cát Tường: Đời khốn nạn với tôi lắm!

06/09/2020 12:44

MC Cát Tường cho biết, dù cô luôn vui vẻ với bạn bè nhưng khi về thường phải chịu đựng sự cô đơn một mình.

Trong những ngày lễ tết, Cát Tường hay cảm thấy cô đơn

Trong chương trình "1001 câu chuyện thật", MC Cát Tường đã chia sẻ về sự cô đơn của mình suốt thời gian dài qua, sau khi trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ, những mối tình đến rồi đi và làm mẹ đơn thân. Theo Cát Tường, mọi người luôn nhìn thấy cô vui vẻ đi chơi với bạn bè nhưng cũng có những lúc chỉ có một mình cắn răng chịu đựng.

Bản thân cô là người luôn khao khát mái ấm gia đình nhưng hiện tại vẫn chưa có. Có những lần cô đi chơi với bạn bè nhưng sau khi cuộc vui tàn và trở về nhà vào đêm hôm khuya khoắt, chỉ có một mình đã khiến Cát Tường bật khóc nức nở thành tiếng. Sau đó, cô tự an ủi bản thân mình vì có khóc cũng không có ai ở bên cạnh dỗ dành.

Cuộc đời cô từng trải qua nhiều đêm cô đơn, nhất là trong những ngày lễ, ngày nghỉ. "Đời khốn nạn với tôi lắm", nữ nghệ sĩ thổ lộ.

Cát Tường cho biết những ngày thường, cô và bạn bè hay cùng tụ tập nhưng đến cuối tuần, lễ tết, mọi người đều phải về nhà với gia đình, vợ chồng. Lúc đó chỉ còn một mình, Cát Tường cảm thấy buồn và nghĩ đời mình oan nghiệt.

"Lúc đó, tôi cầm điện thoại, lướt cả ngàn số trong danh bạ để kiếm xem có ai chia sẻ cùng mình không mà không có. Trong đó, có cả những đối tượng từng ve vãn tôi mà tôi không thích nên chưa mở lòng. Lúc này, tôi sẵn sàng nhắn tin hỏi họ: "Xin chào, anh khỏe không" rồi đợi 15 phút không thấy họ trả lời, lại tiếp tục kiếm người khác để nhắn", "bà mối" kể lại.

Thế nhưng, dù nhắn cho vài người, vẫn không một ai trả lời cô. Cát Tường tự cảm thấy cuộc đời đời mình đen đủi, bế tắc. Chỉ cần có ai đó quan tâm, nhắn lại hỏi thăm sức khỏe hay tình hình, cô cũng cảm thấy mãn nguyện, cảm thấy mình có giá trị với một người nào đó.

Cát Tường ly hôn từ năm 27 tuổi và đến giờ đã 43 tuổi rồi. 16 năm qua, cô chỉ ở một mình. Dù có cả chục mối tình sau khi ly hôn nhưng không phải lúc nào cô cũng có một người đàn ông bên cạnh.

Sau khi nhắn tin cho 3, 4 người đàn ông nhưng không ai gọi lại, vì quá buồn nên cô phải ngồi hát karaoke một mình trong phòng, mặc cho con gái ngủ ngay bên cạnh. Cô hát tới 11, 12h đêm và hát say sưa, thả hồn vào âm nhạc. Hát một hồi, cô mới phát hiện con gái đang mở mắt nhìn mình trong bóng tối, thậm chí còn nhắc "Khuya rồi mà mẹ không cho ai ngủ sao vậy?".

Sau đó, nữ nghệ sĩ bừng tỉnh và nhận ra rằng mình không hề cô đơn vì có con. Cô lên giường ôm con đi ngủ với tới sáng ngủ dậy, cô mới nhận được tin nhắn của những người đàn ông kia. "Tôi cứ phải tự điều khiển, chịu đựng mọi thứ", Cát Tường bộc bạch.

Hiểu Đồng