Bà Nà Hills trả lại gần 60 triệu đồng cho khách đánh rơi

23/04/2016 18:35

Một du khách Hàn Quốc đánh rơi túi xách, trong có gần 60 triệu đồng đã được nhân viên Bà Nà Hills trả lại.

bà nà hills trả lại gần 60 triệu đồng cho khách đánh rơi

Ban quản lý Bà Nà Hills trao trả tài sản đánh rơi cho du khách Seongil Yang

Lãnh đạo Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) cho hay, vừa trao trả gần 60 triệu đồng cùng nhiều tài sản có giá trị và giấy tờ tùy thân cho một du khách Hàn Quốc đánh rơi.

Sự việc diễn ra vào lúc 13h00 ngày 21/4/2016, một hướng dẫn viên cho đoàn Trung Quốc tên là Nguyễn Long Nguyên đã nhặt được túi xách của một khách du lịch có tên Seongil Yang trú tại Seoul, Hàn Quốc. Ngay lập tức anh Nguyên thông báo với Ban quản lý khu du lịch Bà Nà. Chỉ sau 15 phút Ban quản lý đã nhanh chóng liên hệ được với chủ nhân để trao trả lại chiếc túi. Nhận lại tài sản, giấy tờ thất lạc, du khách Seongil Yang vô cùng bất ngờ và vui mừng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Khu du lịch Bà Nà Hills trả lại đồ thất lạc của du khách. Chỉ cách đây khoảng 3 tháng, Ban quản lý Bà Nà Hills vừa trả lại hơn 40 triệu đồng và giấy tờ tùy thân cho một nữ du khách cũng đến từ Hàn Quốc.

Với một lượng lớn khách tham quan và lưu trú tại Bà Nà, việc “nhặt được của rơi trả người đánh mất” đã trở thành việc làm thường xuyên và là nếp ứng xử văn minh của đội ngũ nhân viên Khu du lịch Bà Nà.

Bà Nà Hills là quần thể du lịch, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Năm 2014, nơi đây được bình chọn là điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam.
TT