Ba người trong một gia đình thương vong bí ẩn

23/02/2017 14:16

Ba người trong một gia đình ở TP.HCM gồm hai vợ chồng và con gái 17 tuổi được phát hiện thương vong bí ẩn.

ba người trong một gia đình thương vong bí ẩn

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường nơi ba người trong một gia đình thương vong bí ẩn. Ảnh: Sao Mai.

Rạng sáng 23/2, người dân đã phát hiện ba người trong một gia đình thương vong bí ẩn ở quận 7, TP.HCM. Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân thương vong được xác định gồm vợ chồng ông Phan, cùng con gái 17 tuổi, ngụ tại một ngôi nhà trong hẻm 128 đường Nguyễn Văn Kinh, phường Tân Thuận Tây, quận 7. Đến thời điểm hiện nay, vợ chồng ông Phan đã tử vong, còn người con gái được cấp cứu đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, vào khoảng 4h sáng 23/2, con trai lớn của ông Phan đi công việc về nhà, thì hoảng hốt phát hiện bố mẹ và em gái đều nằm bất tỉnh trong nhà. Người con trai vội hô hoán cầu cứu hàng xóm. Ngay sau đó, người dân ở xung quanh đã chạy đến giúp đỡ, và gọi điện thoại trình báo cơ quan chức năng.

Xem thêm video:

Nhận được tin báo, công an phường Tân Thuận Tây, công an quận 7 đã đến phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của các nạn nhân.

Một số người dân ở gần hiện trường cho biết, vợ của ông Phan hàng ngày nấu bún để buôn bán. Nguồn tin ở hiện trường nhận định, khả năng do gia đình ông Phan đốt than đá để nấu bún, nên dẫn đến ngạt khói tử vong.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ, để xác định nguyên nhân chính thức của vụ việc.

Sao Mai