Bắc Giang: Người phụ nữ nguy kịch vì trúng đạn khi đang làm vườn

Nhóm PV Thường trú
Nhóm PV Thường trú
18/08/2022 14:31

Đang làm vườn, người phụ nữ ở xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang bị trúng đạn dẫn đến nguy kịch.

Sáng nay (18/8), nhiều người dân xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết, chiều qua (17/8) trong lúc đang làm vườn gần nhà, bà U., một người dân địa phương đã bất ngờ trúng đạn, ngã gục tại chỗ.

Sau khi phát hiện vụ việc, bà U. đã được kịp thời đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết đạn trúng vùng trọng yếu trên cơ thể nên được bệnh viện kết luận không qua khỏi, trả về gia đình để chuẩn bị hậu sự.

bắc giang: người phụ nữ nguy kịch vì trúng đạn khi đang làm vườn

Người thân bàng hoàng khi biết tin người phụ nữ nguy kịch vì bị trúng đạn khi đang làm vườn.

Xác nhận thông tin trên, lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn cho biết, hiện nạn nhân trên đã được đưa về gia đình, sức khỏe được tiên lượng xấu.

Hiện Công an huyện Lục Ngạn đang vào cuộc xác minh, xử lý vụ việc. Thông tin ban đầu cho thấy, chiều qua trên địa bàn khu vực xã Hồng Giang có 4 đơn vị quân đội cùng tổ chức tập bắn đạn thật nên chưa xác định được viên đạn bắn ra từ đơn vị nào.

Theo người dân và lực lượng chức năng địa phương, tình trạng các đơn vị quân đội tập bắn đạn thật khiến đạn lạc vào khu dân cư diễn ra khá phổ biến trên địa bàn. Người dân và chính quyền đã nhiều lần kiến nghị các giải pháp bảo đảm an toàn cho người dân nhưng tình trạng này vẫn xảy ra.

Nhóm PV Thường trú