Thứ Ba, 25/02/2020 22:34:44 Hotline: 0901 514 799

[Bài test] Hành trình “ngáo đá” rồi giết người của ca sĩ Châu Việt Cường

11:55 07/03/2019

Hành trình “ngáo đá” rồi giết người của ca sĩ Châu Việt Cường

Như đã đưa tin, dự kiến ngày 7-3 tới đây, TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên sơ thẩmxét xửđối với Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường) về tộigiết người. Cùng hầu tòa với Cường còn có Phạm Đức Thế (38 tuổi, trú tại Ba Đình, Hà Nội) bị truy tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy. sửa nội dung và xuất bản thẳng bài đang hẹn giờ. Sửa bài đã xuất bản

Liên quan đến vụ chị T.M.H (SN 1998, ở Chương Mỹ, Hà Nội) chết bất thường trong ngôi nhà ở phường Cống Vị (Ba Đình), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Ba Đình đã khởi tố bị canca sĩ Châu Việt Cường(tên thật là Nguyễn Việt Cường, sinh năm 1984, quê ở Hà Trung, Thanh Hóa) về “Tội vô ý làm chết người” theo điều 128, Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi.

Keyword đầu tiên có dấu

Châu Việt Cườngtại cơ quan điều tra

Theo cáo trạng, rạng sáng ngày 5-3-2018,Châu Việt Cườngđi biểu diễn ở tỉnh Hà Nam về đến Hà Nội thì điện thoại cho Phạm Đức Thế xin ngủ nhờ. Tiếp đó, Cường gọi điện thoại cho Đ.Q.N. (cũng là ca sỹ) để rủ đến nhà Thế chơi cùng.

Keyword đầu tiên có dấu

Về phía mình, Thế mang một gói ma túy Ketamin ra rồi đợi Cường đến cùng sử dụng. Có mặt ở nhà Thế, Đ.Q.N điện thoại rủ thêm hai cô gái Đ.P.A. (23 tuổi, trú tại Mộc Châu, Sơn La) và T.M.H. (20 tuổi, trú tại Chương Mỹ, Hà Nội) đến chơi.

Tại đây, Thế lấy ma túy cho mọi người sử dụng chung. Sau khi dùng hết, Cường tiếp tục đưa cho Thế một gói ma túy khác. Trong lúc Thế và Đ.P.A chuẩn bị “đồ nghề” để chơi ma túy, Cường và T.M.Hrủ nhau sang phòng bên cạnh để quan hệ tình dục.

Cả nhóm sau đó cùng nhau sử dụng ma túy lần thứ hai. Đến khoảng 6 giờ sáng hôm sau, Đ.Q.N ra về trước, 4 người còn lại tiếp tục chơi ma túy lần thứ ba.

Khoảng hai tiếng sau, Cường ra sân bay để đi TP.HCM biểu diễn, nhưng nhanh chóng quay lại. Lúc này, Cường và T.M.H đều có biểu hiện bị ảo giác do sử dụng ma túy. Cả hai ngồi nói chuyện, khóc lóc và vái lạy nhau.

Tới gần 20 giờ cùng ngày, T.M.H vẫn đang trong trạng thái “ngáo”, ngồi khóc trên đệm. Cường, Thế và Đ.P.A chạy xuống chân cầu thang của khu tập thể thì thấy một người phụ nữ đang bán tỏi. Cường chạy đến, dùng tay bốc một vốc tỏi loại nguyên củ trong rổ của người phụ nữ rồi chạy lên phòng ném vào người T.M.H.

Tiếp đó, Cường nhặt tỏi cho vào miệng ăn đồng thời nhét một củ tỏi còn nguyên chưa bóc (kích thước (4,5x6cm) vào trong khoang miệng của T.M.H. Khi H. nằm xuống đệm, Cường tiếp tục lấy tỏi cho vào miệng ăn và ngồi trên bụng, liên tục nhét tổng cộng 33 nhánh tỏi vào trong khoang miệng của nạn nhân.

Thấy vậy, Thế lao vào dùng tay kéo Cường đứng dậy, T.M.H đã nằm im bất động. Mọi người gọi xe cấp cứu, Cường hoảng loạn chạy xuống đường lấy dao của cửa hàng tạp hóa khua lung tung rồi vứt dao đi. Khi lực lượng cấp cứu đến hiện trường thì xác định T.M.H đã tử vong trước đó.

Kết luận giám định cho thấy H. tử vong do bị bít tắc hoàn toàn đường hô hấp, dẫn tới ngạt cơ học.

Thanh Hằng