Ban đêm vào nhà người phụ nữ “nói chuyện”, Chủ tịch xã bị kỷ luật

23/02/2020 06:31

Một Chủ tịch xã ở Bạc Liêu ban đêm vào nhà người phụ nữ bằng cửa sau, khi người chồng vắng nhà.

ban đêm vào nhà người phụ nữ “nói chuyện”, chủ tịch xã bị kỷ luật
Ban đêm vào nhà phụ nữ "nói chuyện", một Chủ tịch xã ở Bạc Liêu bị kỷ luật. (Ảnh minh họa)

Tối 22/2, theo nguồn tin của Báo Giao thông, Ủy ban Kiểm tra TX Giá Rai (Bạc Liêu) vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức “khiển trách” đối với ông Lương Minh Đương, Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông. Đồng thời, đề nghị xử lý về mặt chính quyền đối với ông Đương.

Lý do ông Đương bị kỷ luật vì thiếu tính gương mẫu, tu dưỡng rèn luyện, vi phạm đạo đức lối sống của người cán bộ lãnh đạo cơ sở. Đã vi phạm quy định của Ban chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm và điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra TX Giá Rai nhận đơn tố cáo của công dân xung quanh việc ông Lương Minh Đương có hành vi vi phạm đạo đức lối sống.

Qua xác minh, ông Đương và bà C.T.M.C. có quen biết với nhau. Khoảng 21h ngày 19/12/2019, ông Đương đến và vào nhà bà C. bằng cửa sau, lúc này ông L.V.V. (chồng bà C.) không có nhà. Ông Đương và bà C. nói chuyện trong nhà khi không bật đèn sáng.

Đến khoảng 22h, gia đình bên chồng bà C. phát hiện và bắt gặp ông Đương đang ở trong nhà cùng với bà C. Sau đó, ông Đương bỏ chạy ra khỏi nhà.

Theo Ủy ban Kiểm tra TX Giá Rai, việc ông Đương bị tố vào nhà bà C. vào ban đêm khi chồng bà này không có ở nhà là đúng. Tuy nhiên, qua xác minh của cơ quan công an, chưa có cơ sở xác định giữa ông Đương và bà C. có quan hệ bất chính ngoài hôn nhân.

Hành vi lén lút của ông Đương vào nhà bà C. khi chồng bà không có nhà đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình bà C., gây dư luận xấu trong xã hội, địa phương và đơn vị ông Đương công tác.

Gia Minh