Bạn gái mới Quang Hải tiếp tục tâm trạng, giữa hai người có "biến"?

09/06/2020 13:52

Dòng chia sẻ đầy tâm trạng của Huỳnh Anh khiến người hâm mộ lo lắng về mối quan hệ của cô với tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Bạn gái mới Quang Hải tiếp tục tâm trạng, giữa hai người có
Chuyện tình của Huỳnh Anh - Quang Hải nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng

Đêm 8/6, Huỳnh Anh đăng lên trang cá nhân dòng chia sẻ đầy tâm trạng: "Cuộc đời này quá ngắn để bạn cứ mãi gặm nhấm nỗi buồn, thất vọng và cả những nỗi đau, nhất là khi nó xuất phát từ những điều không xứng đáng".

Nhiều người cho rằng, đây là những dòng tâm sự của Huỳnh Anh khi phải đối mặt với quá nhiều sức ép dư luận vì là bạn gái của Quang Hải. Ngay lập tức, một số người hâm mộ lên tiếng động viên cô nàng. "Mạnh mẽ lên nào cô gái", "Đừng quan tâm đến cộng đồng mạng nói gì, hãy sống vui vẻ lên nhé"... một số cư dân mạng bình luận.

Bạn gái mới Quang Hải tiếp tục tâm trạng, giữa hai người có
Dòng chia sẻ gây xôn xao dư luận của Huỳnh Anh

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh đăng tải chia sẻ nhiều tâm trạng. Trước đó, Huỳnh Anh còn được cho là muốn nhắn gửi bạn trai sau khi tình cảm của hai người bị thử thách bởi anti fan.

“Tiền mất rồi còn có thể kiếm lại. Bạn bè không có vẫn có thể tiếp tục kết giao bạn mới. Mất đi tình yêu đích thực, cũng có thể tìm lại lần nữa. Mong bạn nhớ kỹ: Cái gì bạn cũng không thiếu, thứ bạn thiếu chính là dũng khí để bắt đầu cuộc sống lại một lần nữa”, Huỳnh Anh viết.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm vào hồi giữa tháng 5/2020, Huỳnh Anh liên tục xuất hiện bên Quang Hải ở những sự kiện quan trọng, như gala trao giải Quả bóng Vàng 2019, nơi ngôi sao sinh năm 1997 giành danh hiệu Quả bóng Bạc. Sau đó ít ngày, cô đến sân Hàng Đẫy để cổ vũ bạn trai trong các trận đấu ở Cúp Quốc gia, V-League

Phương Thảo