Ban Quản lý dự án 7 trao quà Tết tại Lâm Đồng

19/01/2018 18:31

Những phần quà Tết, áo ấm đã kịp thời đến với người dân phường B’Lao TP Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng.

ban quản lý dự án 7 trao quà tết tại lâm Đồng

Ông Lê Quốc Dũng, Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Ban Quản lý dự án 7 trao quà cho các gia đình khó khăn tại phường B"Lao, TP Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng

Ngày 18/1 Ban quản lý dự án 7 phối hợp với các nhà thầu thi công tuyến tránh TP Bảo Lộc và UBND phường B’Lao, TP Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng tổ chức trao quà Tết, áo ấm đến các gia đình khó khăn, bà con dân tộc thiểu số tại Phường B’Lao.

Cụ thể, Ban quản lý dự án 7 và các đơn vị đã trao 70 phần qùa Tết để địa phương hỗ trợ các gia đình khó  khăn, bà con dân tộc thiểu số chuẩn bị cho dịp Tết cổ truyền dân tộc sắp tới. Ban Quản lý dự án 7 cũng hỗ trợ 3 thùng quần áo ấm cho bà con để chống lại cái rét do thời tiết thay đổi gần đây.

Phường B"Lao gồm có 2.965 hộ với trên 12.000 dân, trong đó có 195 hộ thuộc 2 buôn dân tộc gốc Tây Nguyên. Đây là một trong 9 phường có tỷ lệ hộ nghèo và cận nghèo cao nhất tại TP Bảo Lộc, Lâm Đồng, đồng thời cũng là một trong 4 phường xã có Dự án tuyến tránh TP Bảo Lộc đang triển khai xây dựng đi qua. Việc trao quà Tết của Ban QLDA 7 nằm trong chương trình chung "Vì người nghèo", "Tết yêu thương" do Công đoàn GTVT Việt Nam phát động.

ban quản lý dự án 7 trao quà tết tại lâm Đồng

Chương trình đã trao những món quà ý nghĩa đến với những gia đình khó khăn, bà con dân tộc thiểu số tại phường B"Lao, TP Bảo Lộc

Trước đó Công đoàn ngành GTVT có lời kêu gọi các đơn vị trong ngành GTVT quyên góp, ủng hộ quần, áo ấm cho đồng bào các tỉnh bị bão lũ, miền núi, vùng sâu, vùng xa. Nguyên nhân là thời gian vừa qua thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp, đã xuất hiện bão, lũ, rét đậm, rét hại kéo dài ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt và sức khỏe của người dân, nhất là người già, trẻ em ở các tỉnh miền núi,  vùng sâu, vùng xa.

Với truyền thống tương thân tương ái, Bộ GTVT và Công đoàn ngành đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong ngành tích cực ủng hộ quần, áo ấm cho đồng bào nghèo của các tỉnh còn nhiều khó khăn, bị thiệt hại do bão, lũ để người dân đón một cái Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.

Phan Tư