Thứ Tư, 22/01/2020 09:41:25 Hotline: 0901 514 799

Ban trai cũ từ chối lời đề nghị dàn xếp của Goo Hara

22/09/2018 14:13

Bạn trai cũ của Goo Hara từ chối lời đề nghị cả hai bên tự dàn xếp với nhau sau scandal hành hung.

Keyword đầu tiên có dấu

Goo Hara xin lỗi và mong muốn dàn xếp cá nhân với bạn trai cũ sau scandal hành hung

Theo thông tin độc quyền của Chosun Ilbo vào ngày 21/9, phía nữ ca sĩ Goo Hara đã yêu cầu chấm dứt cuộc tranh cãi đang diễn ra với bạn trai cũ bằng cách đi đến sự dàn xếp giữa hai bên. Một người trong cuộc của Choi - bạn trai cũ của nữ ca sĩ chia sẻ, đại diện pháp lý của Goo Hara đã 3 lần gửi mong muốn dàn xếp.

Liên lạc với luật sự Moon Jin Goo-đại diện pháp lý của Goo Hara để hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên, luật sư cho biết, vấn đề này không thể trả lời trong chốc lát. 

Trong khi đó, đại diện pháp lý của Choi là luật sư Kwak Jun Ho xác nhận thông tin trên là đúng. "Đúng là chúng tôi đã nhận được lời đề nghị giải quyết, dàn xếp từ đại diện pháp lý của Hara. Tuy nhiên, chúng tôi không có gì để chia sẻ nhiều khi khách hàng của chúng tôi không thay đổi quan điểm", luật sư này cho hay.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Sau cuộc làm việc, thẩm vấn với cảnh sát, Goo Hara đã lên tiếng xin lỗi và bày tỏ mong muốn kết thúc cuộc tranh cãi liên quan đến bạn trai cũ của mình. Tuy nhiên, một người quen của Choi nói với Chosun Ilbo.

"Yêu cầu giải quyết và xin lỗi đã được trao cho Choi trước. Nhưng Choi rất khó chịu khi Hara đã gửi lời xin lỗi và mong muốn được giải quyết thông qua một cuộc phỏng vấn truyền thông chứ không phải nói chuyện trực tiếp với anh ấy". Người này cho biết thêm, bạn trai cũ của Goo Hara sẽ nói thêm về vấn đề này sau kỳ nghỉ của mình, nhưng chắc chắn sẽ không tham gia dàn xếp một cách dễ dàng.

Trước đó ngày 13/9, Goo Hara đã tố bạn trai cũ tấn công mình, trong khi người này nói rằng anh không sử dụng bất cứ bạo lực nào với cô. Ngày 17/9, Dispatch đã tung ra những bằng chứng cho thấy Goo Hara đã bị hành hung. 

Goo Ha Ra sinh năm 1991, là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Cô được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara được thành lập bởi DSP Entertainment vào năm 2007 đến 2016, nhóm nhạc Kara tan rã.

Hồ An