Bạn trai mới nhất của ca sĩ Thanh Thảo là ai?

03/02/2017 09:36

Lộ diện bạn trai mới nhất của ca sĩ Thanh Thảo khi cô chia sẻ hạnh phúc.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Thanh Thảo cảm thấy xúc động vì đã tìm được hạnh phúc của đời mình.

Từng trải qua nhiều scandal tình cảm nhưng hiện tại, dù đã ở tuổi U40, Thanh Thảo vẫn sống một mình cùng con trai nuôi Jacky Minh Trí. Vốn là người kín tiếng về đời tư, nữ ca sĩ hiếm khi hé lộ về bạn trai của mình.

Mùng 3 Tết Nguyên Đán vừa qua, nữ ca sĩ tiết lộ phải trải qua một ca phẫu thuật xử lý những chiếc răng bị áp-xe và hoại tử chân răng. Giọng ca của "Búp bê con trai" cho biết, trước khi thuốc mê ngấm để bước vào giấc ngủ sâu, cô vẫn nhớ người ấy nắm chặt tay mình và nói nhẹ nhàng rằng anh vẫn luôn ở bên cạnh cô, sẽ chăm sóc và chờ đến khi cô tỉnh lại.

"Cảm ơn anh, vì đã chọn bác sĩ giỏi nhất cho em, hai tháng nay đã cùng em vượt qua mọi khó khăn. Mất bao nhiêu công sức, thời gian, tâm trí và cả tiền bạc của anh, em mới bước qua được mọi thứ một cách nhẹ nhàng sau bao nhiêu năm không đủ can đảm. Cảm ơn anh thay em đón con ở trường về và lo cho con đi ăn uống, gửi hình cho em vui và yên tâm hơn. Em thật sự xúc động vì đã tìm được hạnh phúc của đời mình", Thanh Thảo viết.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Thanh Thảo thường giấu mặt người yêu của mình trong những bức ảnh.

Những dòng tâm sự của Thanh Thảo đã nhanh chóng nhận được chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự vui mừng khi nữ ca sĩ đã tìm được hạnh phúc riêng cho mình, đồng thời chúc cô mau chóng hồi phục để tiếp tục cống hiến cho khán giả.

Về người bạn trai hiện tại, Thanh Thảo từng cho biết, cô sợ ồn ào và phơi bày chuyện riêng tư trên báo chí nên ít chia sẻ về người yêu. Nữ ca sĩ sợ khi nói ra lỡ có chuyện cơm không lành, canh không ngọt thì lại phải đi giải thích, thông báo. Nguyên tắc của cô là ai biết thì không giấu nhưng không chia sẻ trên mặt báo, ca tụng về người yêu.

Thanh Thảo cũng thẳng thắn cho hay, tính cách nóng nảy, thẳng thắn của cô cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tình yêu của mình. Tuy nhiên, không hiểu sao bây giờ  cô ít khi nóng nảy. Có những lúc bị đối xử không tốt, bị hại nhưng cô cũng cho qua.

Xem thêm video:

Hiểu Đồng