Bánh chuối làm cách này mới là "cực phẩm", trẻ con mê tít

11/05/2020 15:55

Chuối chín quá sẽ không còn ngon nữa, vứt đi thì tiếc, bạn có thể sử dụng để làm sinh tố hoặc làm món chuối chiên giòn cũng rất ngon.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Nguyên liệu

2 quả chuối, nửa bát vụn bánh mì, nửa bát bột bắp (hoặc bột mì), 1 quả trứng.

Cách thực hiện

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Cho trứng vào bát, khuấy đều.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Cho bột vào trứng, khuấy tiếp.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Làm nóng chảo dầu. Vì chuối bị oxy hóa nhanh và chuyển sang màu đen khi cắt, vì vậy khi chuẩn bị chiên thì cắt chuối làm 3 phần, nhúng vào bát bột.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Vớt chuối ra lăn vào vụn bánh mì.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Cho chuối vào chảo dầu, chiên giòn đều, khi thấy vụn bánh mì vàng hết thì vớt ra để ráo dầu là có thể ăn được.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Thành phẩm.

Phan Hằng (Theo Sohu)