Nguyên liệu:
- 250gr tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen
- 1 quả trứng gà
- Một chút muối
- Hành lá thái nhỏ
- 5 lát bánh mì sandwich, cắt thành hình tam giác
- 130gr bột chiên xù
- Dầu ăn
Cách làm:
- Cho tôm, trứng và muối vào máy xay tới khi nhuyễn mịn.
- Tiếp tục cho hành lá vào xay để hành lá quyện với hỗn hợp.
- Dàn đều hỗn hợp lên bề mặt bánh mì.
- Cho dầu ăn vào chảo (khoảng một đốt ngón tay), bật lửa vừa.
- Khi dầu bắt đầu nóng, cho bánh mì vào chảo (chú ý chiên mặt đã phết tôm trước).
- Chiên cả hai mặt bánh đến khi mặt bánh vàng giòn.
- Rắc chút hành lá hoặc rau mùi lên bánh và dùng nóng kèm tương cà hoặc sốt mayonnaise.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận