Bảo Anh khẳng định không ngoại tình với Quang Huy ở khách sạn

05/12/2018 14:36

Bảo Anh vừa tung đoạn tin nhắn bằng chứng, chứng minh cô không ngoại tình và bị vợ Quang Huy đánh ghen.

Bảo Anh khẳng định không ngoại tình với Quang Huy ở khách sạn 1

Bảo Anh bị đồn là ngoại tình với Quang Huy ở khách sạn và bị Quỳnh Anh đánh ghen

"Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh", đó là dòng mở đầu trong bài viết của nữ ca sĩ Bảo Anh về tin đồn là kẻ thứ 3 xen vào chuyện hôn nhân của nhạc sĩ Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Bảo Anh cho biết, lý do cô lên tiếng là vì suốt thời gian qua, cô và gia đình đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống.

Theo đó, trong bài chia sẻ, Bảo Anh khẳng định không hề có bằng chứng nào về việc cô có mối quan hệ bất chính với Quang Huy. Giọng ca "Như lời đồn" giải thích thời gian qua cô không lên tiếng về vụ việc không phải là vì sợ không dám lên tiếng, mà vì cô không làm gì sai. Bảo Anh cho rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng lần này, cô quyết định lên tiếng để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình khi phải đối mặt với các tin đồn thất thiệt như: "Ngoại tình với Quang Huy ở khách sạn", "bị Quỳnh Anh đánh ghen"...

Bảo Anh khẳng định không ngoại tình với Quang Huy ở khách sạn 2

Bảo Anh chia sẻ đoạn tin nhắn trao đổi giữa cô và Phạm Quỳnh Anh

Nữ ca sĩ cũng trực tiếp nhắc đích danh Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh trong bài viết. "Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn.

Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây", Bảo Anh nhắn nhủ.

Cách đây hơn 1 tháng chuyện ly hôn của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người đồn đoán nguyên nhân chia tay là do Quang Huy có mối quan hệ ngoài luồng với Bảo Anh và cho rằng nữ ca sĩ là người xen vào hạnh phúc của cặp đôi. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ chưa hề lên tiếng giải thích về vụ việc mà chỉ cho biết sẽ làm việc với luật sư để xử lý các đơn vị đưa tin không đúng sự thật.

Bạch Dương