Báo Anh phát sốt vì đặc nhiệm Việt Nam leo tường bằng sào

07/03/2017 09:05

Tờ Daily Mail đã bày tỏ sự thán phục trước cảnh đặc nhiệm Việt Nam leo tường bằng sào.

Keyword đầu tiên có dấu

Hình ảnh chụp lại từ giao diện của Daily Mai. Tờ báo Anh tỏ ra thán phục trước tài năng của đặc nhiệm Việt Nam.

Cùng với việc đăng tải lại video bài huấn luyện chiến thuật leo tường bằng sào, tờ Daily Mail đã bày tỏ sự thán phục trước sự dũng cảm và khéo léo của các chiến sĩ đặc nhiệm Việt Nam.

Tờ báo Anh mô tả thay vì quấn dây thừng hoặc leo tường bằng lưới hay thang, các thành viên đội đặc nhiệm Việt Nam chỉ dùng một cây sào dài để trèo lên ban công của tòa nhà 3 tầng.

Các thành viên đội huấn luyện sau đó chỉ cầm tay, tựa người vào cây sào và chống chân vào tường rồi di chuyển lên tầng 3 của một tòa nhà cao hơn 9 mét.

Hình ảnh từ một video cho thấy một chiến sĩ đứng dưới mặt đất, chĩa súng lên trên, canh chừng mục tiêu trong khi những người khác nhanh chóng di chuyển lên ban công tầng trên.

Video cảnh sát đặc nhiệm Việt Nam leo tường bằng sào gây sốt:

Daily Mail tiếp tục mô tả rằng mặc dù phải đeo súng nặng trên vai nhưng chiến sĩ đặc nhiệm leo tường đã không bị mất cân bằng. Toàn thân họ tạo một góc 90 độ so với tường và không sử dụng dây thừng, lưới an toàn hay các thiết bị hỗ trợ khác.

Những chiến sĩ đặc nhiệm đã rất khéo léo khi leo lên ban công tầng 3 trong thời gian chưa đến 1 phút.

Đoạn video đã thu hút hơn 10.000 lượt xem kể từ khi được đăng tải trên mạng. Nhiều người xem bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của các thành viên đội đặc nhiệm Việt Nam.

Một người xem đến từ Mỹ bình luận: "Thật đáng kinh ngạc, họ thật tài năng. Chiến thuật họ dùng rất chuyên nghiệp".

Một bình luận khác viết: "Tuyệt vời, họ đúng là những Ninja".

Hán Hiển