"Báo chí giúp lãnh đạo Bộ GTVT điều hành công việc phù hợp hơn với thực tế"

19/06/2019 16:20

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cho rằng, thời gian qua báo chí giúp lãnh đạo Bộ GTVT điều hành công việc phù hợp hơn với thực tế...

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể phát biểu tại buổi gặp mặt

Chiều nay (19/6), Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể chủ trì buổi gặp mặt báo chí nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cảm ơn đội ngũ phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương thời gian qua đã luôn tích cực thông tin, tuyên truyền về ngành GTVT, là cầu nối thông tin giữa ngành GTVT và người dân.

Theo Bộ trưởng, ngành GTVT luôn được xã hội, dư luận đặc biệt quan tâm. Các cơ quan báo chí thường xuyên có nhiều bài viết tuyên truyền về hoạt động của ngành GTVT kịp thời, đa chiều. Những kết quả đạt được của ngành GTVT có sự đóng góp lớn của các cơ quan báo chí.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Đông đảo cơ quan báo chí tham dự buổi gặp mặt

Những bài viết của các đồng chí không chỉ giúp thay đổi nhận thức của người dân, khiến người tham gia giao thông tuân thủ Luật Giao thông đường bộ hơn mà còn giúp Bộ GTVT kịp thời quản lý, điều hành công việc phù hợp với yêu cầu thực tế”, Bộ trưởng nói và chia sẻ, luôn dành thời gian đọc báo và mạng xã hội để trực tiếp nắm bắt những thông tin, phản ánh, phản biện về ngành GTVT.

Bộ trưởng cũng mong muốn, giai đoạn sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của các cơ quan báo chí đồng thời cam kết sẽ kịp thời thông tin đến báo chí các hoạt động, định hướng lớn của ngành GTVT.

Cũng tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thông tin về một số nhiệm vụ, công việc trọng tâm mà Bộ GTVT đang tích cực triển khai như: dự án đường cao tốc Bắc - Nam phía Đông, cảng hàng không quốc tế Long Thành, các đề án kết nối giao thông, công tác quản lý bảo trì đường bộ, bảo đảm trật tự ATGT…

T.Bình