Báo chí ở Nga đã bàn về khả năng sáp nhập Donbass vào lãnh thổ Liên bang

15/05/2021 09:10

Một nhà báo có tên Wasserman tuyên bố ông sẵn sàng làm cố vấn chính trị sau khi Donbass sáp nhập vào Nga.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Nhà báo Anatoly Wasserman.

Ngày 14/5, báo Hành động và Lời nói của Nga đưa tin, nhà báo Anatoly Wasserman đã trở thành khách mời của dự án Let's Talk (Nào cùng trò chuyện) mới với blogger Vadim Manukyan, nơi ông Manukyan đã bàn về khả năng Donbass (lãnh thổ của Ukraine hiện đang do hai nước cộng hòa ly khai tự xưng Donest và Lugansk kiểm soát - PV) gia nhập Liên bang Nga.

Để ghi lại cuộc phỏng vấn độc quyền với dự án của hãng thông tấn Liên bang Nga (FAN), ông Manukyan đã đến thăm một nhà báo nổi tiếng Anatoly Wasserman.

Trong cuộc trò chuyện, nhà báo Wasserman nói rằng ông đã không đến Odessa kể từ năm 2014, nơi ông cũng có người thân đang sinh sống.

Đồng thời, nhà báo này đề nghị với điều kiện nào thì ông sẽ được về thăm quê hương.

Nhà báo Wasserman cũng nói rằng ông sẵn sàng làm cố vấn chính trị trong các cơ quan quản lý của Donbass sau khi khu vực này trở thành một phần của Nga.

Dự kiến, sẽ có thêm thông tin về khả năng xảy ra một sự kiện như vậy (Nga sáp nhập Donbass vào lãnh thổ Liên bang) và các chủ đề chính trị khác trong một cuộc phỏng vấn lớn với nhà báo, blogger Vadim Manukyan, sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 5 trên trang của Cơ quan Thông tấn Liên bang (FAN) – mời độc giả báo Giao Thông chú ý theo dõi.

Đọc thêm cùng chủ đề:

- Ukraine gia nhập EU và NATO sau khi ông Putin rời ghế Tổng thống (P1)?

- Ukraine có thể vào EU, NATO nếu có "Gorbachev thứ hai" thay ông Putin (P2)

Bình Nguyên