Bảo Duy tiết lộ ảnh bị Phi Thanh Vân "hành hạ"

07/02/2017 22:03

Sau khi bị Phi Thanh Vân tố là bạo lực, Bảo Duy đăng ảnh bị Phi Thanh Vân 'hành hạ' để đáp trả.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Bảo Duy chúc mừng sinh nhật con trai và tiết lộ ảnh bị Phi Thanh Vân "hành hạ".      

Những ngày qua, chuyện tình lùm xùm giữa Phi Thanh Vân và Nguyễn Bảo Duy đang là tâm điểm quan tâm của dư luận. Cách đây ít giờ, Bảo Duy vừa đăng dòng chia sẻ gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai của mình đồng thời cũng tung ra những hình ảnh bị Phi Thanh Vân "hành hạ".

Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: “Ba luôn cầu chúc cho con luôn hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người, may mắn và thành công trên đường đời hãy biết học cách chấp nhận”.

Ngoài ra, Bảo Duy cũng nhắn nhủ ngụ ý: "Hãy hài lòng những gì mình đang có đừng quá tham lam hão huyền mà đánh mất đi hạnh phúc và bản chất lương thiện đang có ở con nhé!" khiến nhiều người dự đoán rằng anh đang mỉa mai tới Phi Thanh Vân.

Đồng thời Bảo Duy cũng cho biết thêm rằng, trước đây Phi Thanh Vân ở trong 1 căn hộ chung cư thuê nhưng hiện tại cô đang sở hữu 2 căn hộ chung cư cùng nhiều xe hơi, bất động sản khác và tiền mặt. "Tài sản của tôi và Phi Thanh Vân là do cả hai cùng gây dựng nhưng đến khi chia tay tôi chỉ có hai bàn tay trắng", Bảo Duy tâm sự. Lý do được anh đưa ra là do khi Phi Thanh Vân làm ăn, mua bán tài sản đều có công chứng.

Hiện, Bảo Duy cảm thấy tiếc nuối cho mối quan hệ này và sẽ chờ phản hồi của Phi Thanh Vân để tiếp tục câu chuyện.

Hình ảnh Bảo Duy tố bị Phi Thanh Vân "hành hạ":

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

 

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

 

 Xem thêm video:

Ngọc Ngà